Vấn đề về phanh đĩa?

Em có cái trục trặc là con heo ( Brembo 2 piston ) của em lúc bóp vào nó ăn ngon lành lắm, mà hìh như ngon qá nó quên thả ra luôn, pác nào biết tình trạng này tại sao giúp em phát, nó bó dĩa dữ wá, phải tháo ra dùng vít đẩy 2 cái piston nó mới chịu nhả, em canh dầu thì lúc đầu nó còn nhã ra được vài lần, chạy 1 hồi lại bó đĩa tiếp. Ai biết cách giải quyết giúp em cái!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Em tháo 2 cái piss ra! Ở mỗi bên của heo sẽ thấy 2 cái phớt cao su 1 trong 1 ngoài. vì heo đã qua sử dụng, cao su tiếp xúc với dầu thường xuyên nên giãn nở thít chặt vào pittong. Em khều bỏ đi 1 cái phớt ở ngoài rồi lắp vào chạy. Còn cẩn thận nữa thì tháo 2 cái phớt đó ra chợ mua 2 cái y chang vậy về thay là ok! Thân!