Hỏi về xe chất lượng xe máy Max hiện nay, mức độ tiêu hao nhiên liệu thế nào?

Minh rat tihk xe max neo...vi minh la` teen boy ma`...con di hoc nen thik dong xe tre trung ..nhung ba minh thi` lai hg thik no cho lam'..vi truoc kia nha` min`h cung co chiec max cua kawasaki ma` ba minh noi chay do*~...con dong max neo hien gio no ra sao .may moc nhu the nao`..xang thi chay bao nhoi km/lit ....ai bit thi cm cho minh voi nha'....cam on cac ban nhieu lam'.....
cance
Trả lời 15 năm trước
Max là xe dành cho nữ giới với các chi tiết thanh mảnh nhẹ nhàng.Trọng lượng 75 kg , bình xăng 4.4 lít.Max gắn động cơ 4 thì 95.8 cc của hãng Kawsaki có đặc điểm tuổi thọ khá ngắn và tốn xăng hơn các dòng xe khác. Đi liền với máy là hộp truyền động 4 số với thao tác sang số hơi khó và không được ăn khớp cho lắm, tiếng nổ thoát ra từ bô xe khá ồn mặc dù được thiết kế khá dày và gọn. Phanh trước và sau đều là tang trống, moay ơ sơn màu ghi đậm nên dễ để lộ các vết xước. Giảm sóc có thể điều chỉnh mức tải trọng nhưng hơi phức tạp, bộ phận này ở trước thì lại kém dễ hao dầu và cứng. [b] Nhược điểm[/b] của giảm sóc trước và thiết kế đầu xe nhẹ làm cho việc lái xe kém an toàn vì trọng lượng xe nhẹ ( 75kg ) và đi tốc độ trên 50 km/h có cảm giác bay xe. Một điểm bất lợi nữa của Max là giá phụ tùng của nó đắt hơn nhiều so với các loại xe khác. Giá bán lúc mới của Max là 20.5t, nhưng bây giờ trên thị trường không có bán xe mới mà chỉ có xe cũ. Max mới 100% hiện nay là đồ VN lắp ráp từ thiết bị Trung Quốc, bảo đảm với bạn chạy chưa được 2 năm máy tã hết, bán chưa được 1/3 giá mua Còn Max cũ của Kawasaki Nhật đỡ hơn chút nhưng chất lượng thuộc hàng kém nhất trong tất cả các xe, khuyên bạn nên chọn xe khác [:(]