Có ai biết chỗ bán xe máy cũ ở đâu không?

Em định mua một chiếc mà.
Trả lời 16 năm trước
Pác ơi mua xe cũ thì thường là mua của người dùng bán lại thôi ko có cửa hàng bán xe cũ đâu, thế pác định mua loại xe j ? pác có thể tham khảo để mua xe tại địa chỉ sau : http://muare6.vinahoo.com/forum/oto-xemay.ttvn
ly thai  bao
ly thai bao
Trả lời 16 năm trước
ban o dau quan may ban co y dinh mua loai xe nao ban hoi chung chung nhu vay biet duong nao ma tra loi ban neu ban o sai gon thi co rat nhieu cho ban xe cu
slk 350
Trả lời 16 năm trước
Cầu Giấy có một cái chợ xe máy cũ, cổng trước ở đường Trần Đăng Ninh, cổng sau là đường chùa Hà [:D]
monsoon
Trả lời 16 năm trước
ra chọ xe máy dịch vọng(cầu giấy), gần trường hv báo chí hay sao ý, mình cũng không rõ lắm..
nguyễn tiến trường
Trả lời 16 năm trước
ra chợ đi bác.gần Trần Đăng Ninh có đó
Mr Giang
Trả lời 16 năm trước
Lên chỗ Phùng Hưng ý, nhiều lắm.
nguyen van quan
Trả lời 16 năm trước
chợ xe máy cũ ở quận cầu giấy ,Đuong xuân Thủy, chợ dịch Vọng ,có nhìu lắm tha ho chọn
Trả lời 15 năm trước
tôi cần bán xe máy hon da ESKY ,biển 29X8.Xe còn mới Giá:17.8 triệu liên hệ:anh LONG điện thoại:0982259462 (HA NOi 4/4/2009)
Lê Phương nguyên
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào www.hangcu.net ma xem, thiếu gì
Nguyễn Hà
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải nói rõ là bạn định mua ở đâu thì mới biết được chứ, tớ đang ở Đà Nẵng,nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì bạn tới 77/3 Phạm Văn Nghị mà hỏi.

Mình cũng vừa mua được chiếc Nouvo LX cũng rẻ, mà chất lượng bảo hành nữa. Nếu so với giá thị trường thì nó rẻ hơn 2tr. Mình còn giữ số đt của họ nè: 0905 522 660, bạn thích loại nào thì nói họ tư vấn cho, ở đây nhiệt tình lắm, thích thì mua không thích thì cũng không sao, không giống như salon xe cũ hay chèn khách khác.