GSX-S750 phiên bản thu nhỏ của Suzuki GSX-S1000

Suzuki GSX-S750 được biến tấu với những đường nét cuốn hút, vừa đem tới cảm giác hoài cổ lại vừa tạo nên những sự khác biệt lạ thường.

Luca Pozzato đã tạo nên một ấn phẩm rất tuyệt vời đậm phong cách hoài cổ dựa trên mẫu xe tiêu chuẩn 2017 Suzuki GSX-S750, chính bởi vậy tân binh này được gọi với cái tên yêu thương “chiến binh đường phố”.

Tìm lối đi khác cho việc dốc một đống ngân sách vào để thiết kế được bộ phận cơ khí, Lucca lại chọn hướng đi tập trung vào ngoại thất của xe nhiều hơn. Phiên bản tiêu chuẩn đã được  giải thích lại ở kỷ nguyên mới với những đường nét góc cạnh lạ hơn rất nhiều. Phần thanh tay cầm phía sau được sử dụng từ nhôm tổng hợp thay cho vật liệu cũ của phiên bản trước đó. Yên ngồi được bọc thêm một lớp Foglizzo, vuốt dài tới tận bình xăng. Thân bình xăng cũng được chỉnh sửa lại vóc dáng, đậm ngoại hình của một chiếc xe đua , khoét hai hộc tựa gối.

Cặp thanh tay lái được bố trí ở phía trước xe với những thành phần tổng hợp từ carbon mới nhất. Giữa hai thanh lái là cụm đồng hồ kỹ thuật số. Ngoài ra cũng không thể bỏ qua  bộ đèn pha được thay thế từ LED sang bóng halogen hiện đại bên trong hộc cản nhỏ. Chiếc xe được bao bọc toàn thên bởi lớp sơn phối màu đẹp mắt giữa màu đen và xanh da trời, mục đích của hãng là gợi nhớ tới cái tên Suzuki trong lòng khách hàng.

Bạn đọc cũng có thê tìm kiếm những thông tin liên quan qua địa chỉ vatgia.com!

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
Suzuki GSX-S750 2017 sử dụng 2 đèn chiếu sáng ban ngày bên cạnh đèn pha LED thiết kế đầy ấn tượng và mạnh mẽ. “Bộ cánh” của GSX-S750 vô cùng thon gọn ôm thân xe cơ bắp vuốt nhọn lên cao về phía sau, 2 bên cánh yếm cụp vào ôm bộ lọc gió phía trước. Màn hình LCD hiển thị thông số kĩ thuật. Đèn pha thiết kế mạnh mẽ. Xe có chiều cao yêu 0,82 m, trọng lượng xe 211 kg, lốp không săm có kích thước 120/70 bánh trước và 180/75 phía sau.
Vinh Chu
Trả lời 6 năm trước

gia bn