Yamaha Xmax 250 2018 – mẫu tay ga đô thị có giá 130 triệu đồng

Cuối tháng 3 năm 2018 này, các đại lý phân phối chính thức của Yamaha tại Malaysia sẽ chính thức lên kệ mẫu xe Yamaha Xmax 250 2018 này với mức giá 22.498 MYR (khoảng 130,7 triệu đồng).

Với những chi tiết và đường nét thiết kế tương tự như đàn anh Tmax, Yamaha Xmax 250 2018 được thiết kế để trở thành một mẫu xe tay ga đô thị thực thụ.

Động cơ 250cc xy lanh đơn với hệ thống làm mát bằng chất lỏng 4 van và EFI được trang bị trên mẫu xe này, cùng với đó hộp số tự động và dây trần được hỗ trợ cho động cơ máy của mẫu xe này.

Mặc dù chưa có thông số hiệu suất chính thức về mẫu xe này từ Hong Leong Yamaha Malaysia, mẫu xe này được dự đoán sẽ sản sinh ra công suất 27 mã lực và được trang bị động cơ theo tiêu chuẩn Euro 4 của châu Âu.

Một số tính năng tiêu chuẩn cần phải được nhắc đến trên mẫu xe Xmax 250 2018 này như hệ thống kiểu soát độ bám đường hay hệ thống ABS hai kênh cao cấp. Đèn LED được trang bị trên bộ đèn pha và đèn hậu của mẫu xe, trong khi đó khóa điều khiển từ xa cũng được nhà sản xuất cung cấp.

Ở đầu xe, màn hình hiển thị LCD xuất hiện cùng kính chắn gió khá lớn, tuy vậy người sử dụng có thể tùy chính chi tiết này sao cho phù hợp nhất có thể.

Cuối cùng 2 phiên bản màu được Yamaha cung cấp cho mẫu xe này là Rusty Bronze và metallic White. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin bổ ích về mẫu xe Xmax 250 2018 mới này!

Nguyễn Duy Đông
Trả lời 6 năm trước
ới mức giá bán khởi điểm khá cao, Yamaha XMax 250 2018 có các tùy chọn màu sơn trắng và vàng đồng. Xe sẽ có mặt tại hệ thống đại lý Yamaha Big Bike vào cuối tháng 3 này.có nhiều trang bị công nghệ dưới dạng tiêu chuẩn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo, khóa thông minh, đèn LED cho cả đèn pha và đèn hậu. Ngoài ra còn có, màn hình LCD cung cấp các thông tin cần thiết cho người lái, kính chắn gió và tay lái có thể điều chỉnh theo sở thích riêng.
Giá bán khởi điểm của Yamaha XMax 250 2018 là 22.498 RM (~ 130,8 triệu VNĐ), đã bao gồm thuế GST nhưng chưa gồm thuế đường bộ, bảo hiểm và đăng ký.