Diện kiến chiếc xe côn tay giá 34 triệu đồng siêu chất của Suzuki

Chiếc xe côn tay mới toanh mà Suzuki mới ra mắt sở hữu vẻ ngoài đẹp long lanh - Intruder 150 với vóc dáng thể thao đầy mạnh mẽ và công suất vượt trội trong mức giá cực thu hút 34 triệu đồng.

Thị trường Ấn Độ là nơi đầu tiên Suzuki ra mắt Intruder 150 với giá bán chỉ 98,340 Rs tương đương 34 triệu đồng.

Về thiết kế, Intruder 150 có chiều dài 2130 mm, rộng 805mm, cao 1095mm, khoảng sáng gầm 170mm, trọng lượng xe khá nhẹ chỉ 148kg.

Về động cơ, Intruder 150 được Suzuki trang bị động cơ SOHC xi lanh đơn dung tích 154.9cc có khả năng sản sinh công suất cực đại 14,8 mã lực, momen xoắn cực đại 14 Nm, hộp số sàn 5 cấp.

Ngoài ra, chiếc xe còn sở hữu bộ đèn pha tiêu chuẩn, đèn hậu LED, ống xả kép và hệ thống chống bó cứng phanh ABS, đèn pha cỡ lớn, thanh tay lái được nâng cao, gương chiếu hậu ốp croom cao cấp.

Diện mạo hầm hố của Intruder 150 cũng nhờ bộ bình xăng lớn với yên ngồi đôi, bình xăng dung tích 11 lít, cho phép Intruder 150 chạy được quãng đường dài 550 km.

Một chiếc xe côn tay hoàn hảo – là mong ước của nhiều tín đồ đam mê xê dịch trên thế giới.

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước
Ngoài động cơ, chiếc xe cũng sẽ sở hữu hệ thống treo và mâm như Gixxer. Dù được trang bị phanh đĩa kép và hệ thống ABS, tuy nhiên Intruder 150 sẽ chỉ có ABS cho phanh trước. Tại Ấn Độ, Suzuki Intruder 150 sẽ được ra mắt trong khoảng từ 5-7/11/2017. Giá bán dự kiến của chiếc xe tại thị trường này là 105.499 Rupee (tương đương 36,9 triệu đồng).