Tôi muốn mua yếm đằng trước của xe maxsuki sirius 2013 giá bao nhiêu vậy

Câu hỏi cho sản phẩm: Maxsuki Sirius 2013

Xem thông tin sản phẩm

Đặng Bảo Ngọc Dung
Trả lời 6 năm trước

chào bác,
Vỏ xe thay ngoài hàng còn tùy giá vì còn công lắp đặt nữa, thông thường thì chỉ khoảng 100k - 200k nhưng giờ tết nước thì chưa biết thế nào :(
Em gửi link bác full bộ để bác tham khảo: https://www.vatgia.com/15058/5549571/tr%E1%BB%8Dn-b%E1%BB%99-v%E1%BB%8F-nh%E1%BB%B1a-xe-sirius-%C4%91%E1%BB%8F.html

Còn nếu xe chỉ xước hay nứt thôi thì bác mua bộ tem với ra hàng hàn lại cho đỡ tốn tiền. Chúc bác sớm tìm được sản phẩm ưng ý.