Giá Exciter 150 bản GP ra biển là bao nhiêu?

Tình hình là em đang chuẩn bị thóc múc em này, nhưng em đang phân vân vì không biết đến lúc có em nó trên tay em sẽ phải cần bao nhiêu thóc. Cụ nào biết chỉ giáo cho em với:
1. Giá xe:
2. Thuế trước bạ
3. Phí ra biển (HN1 ạ)
4. Chi phí khác
Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

mình mua tháng 3/2016 là 47tr full :3. Ra hãng mua, thuế phí họ lo hết.

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Cụ mua ở chỗ nào vây, em check toàn 51-52tr full thôi

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Biển tỉnh full 47, 48
Biển tp 51, 52

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Biển tỉnh tìm được giá 47 thì cũng hơi khoai đấy chứ đừng nói tp

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Em mua ở BÌnh Dương. Bác lấy biển TP chắc chát hơn biển tỉnh. E biển tỉnh ngoài Bắc, thêm 2 củ. Chứ xe là 45 củ à.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Em có thằng em làm trong 3S, nên lúc đó giá cũng thấp hơn được một chút.