Mình định mua xe Joykey deluxe của hãng Kymco nhưng thấy ngoài ít người đi quá không hiểu chất lượng xe thế nào?

Minh dinh mua xe Jokey deluxe cua hang Kimco, nhung thay ngoai duong it wa kg biet chat luong no ra sao nua, xin cac ban cho minh y kien voi?
quaque
Trả lời 15 năm trước
[quote] từ bài viết của [b]mr.vipdemon[/b] Em mới mua Jokey được 6 tháng. ..Máy cực mạnh và êm (kéo 100km/h ngồi trên xe hâu như ko cảm thấy gì). Tăng tốc cực nhanh như xe số. từ 0km/h ---> 90kmh trong vòng 6s ^^ Hùi bữa đi Vũng Tàu kéo lên 120kmh híc ko dám kéo nữa nên thôi ko biết maximum lên đến bao nhiêu nữa >"<. Bình xăng cực bự chắc phải gần 10 lít >"<. Cốp xe nhét được 5, 6 cái nón bhiểm (tùy loại nhá). Bình xăng ngoài. Đổ xăng khỏi phải xuống xe. Có đèn vượt kiểu ô tô. Xe đc cam kết là 2l đi đc 100Km,cốp rộng có thể đựng đc 4 mũ bảo hiểm.. http://kymco.vn/ProductDetail.asp?ID=33 Người Việt Nam vẫn coi trọng vẻ bề ngoài hơn là chất lượng mà. Nên xe ít người đi lắm [/quote] Tham khảo thêm [b]Có nên mua xe máy Jockey Deluxe của Kymco không?[/b] [blue]www.vatgia.com/hoidap/3893/60073/co-nen-mua-xe-may-jockey-deluxe-cua-kymco-khong.html[/blue]
Tien Son
Trả lời 15 năm trước
Đây là xe nhập khẩu từ Đài Loan ( nước có tỷ lệ người dùng xe tay ga và công ty sản xuất xe ga lớn nhất Châu á ). Chất lượng xe rất tốt, bảo hành chu đáo, giá cả rất hợp lý. Do thương hiệu còn mới nên tâm lý người tieu dùng ngại sử dụng. Bạn có thể yên tâm mua xe, chúc bạn được như ý.
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Các bác nói sao ấy chớ, em thấy Jockey nhỏ hơn SCR mà cốp lại rộng thế sao. Nghe nói cốp của SCR chỉ nhét 3 cái nón BH thui mà.[:,)][:x]
nguyen to bao
Trả lời 15 năm trước
xe Joykey may moc tam on,be ngoai kha kha.Thoi gian va thuc te da chung minh tai sao lai it nguoi su dung.Toi cung la nguoi buon ban xe da qua su dung,toi cho ban mot loi khuyen:Neu ban muon minh ko giong ai thi hay mua no,va mot dieu nay nua,o biet doi voi ban co quan trong hay ko.!?neu ban muon ban di de doi xe khac thi chac chan ban se lo hon mot nua so tien ban mua....!!Chuc ban chon duoc mot chiec xe vua y.!