Có cần thay dầu khi đi xe máy qua vùng ngập?

Hôm qua với hnay mình toàn phải đi qua vùng nước ngập tới ống xả luôn ấy. Mình đi con wave rsx bằng số 2, đi qua đc vùng ngập và ko bị chết máy.
Như vậy có cần thiết phải thay dầu ko mọi ng ?

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Thay đi thớt ơi, thông thường chạy nhiều thì 2, 3 tháng đã thay rồi, bác chạy cỡ mỗi 1500k thì thay, mà thấy bình thường thì khỏi thay, khu nhà tui hay mưa ngập cứ cuối 1 2 tháng là thay cho an toàn.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

mở ra coi coi có màu cà phê sữa ko, có là phải thay liền, đi lâu hỏng hết

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Thay đi bác ạ! Chứ không hon]gr máy thì quá tội, đi ngập nước cứ cẩn thận vẫn hơn