Xe Ware Alpha vào số không lùi được?

Dạo này chả hiểu sao con xe của em cứ vào số là hok lùi được, bất tiện kinh khủng. Các cụ có ai biết bệnh không mách cho em với, em xin cám ơn ạ

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Chỉnh nồi lại đi Bác, thử để mo (N) rồi lên ga xem bánh xe có di chuyển không? Chắc do nồi siết chặt quá!

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Cái nay về mo đạp mấy phát lùi đc ngay con xe cũ e hồi trước cũng bị thể

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Xe em thỉnh thoảng cũng bị vậy

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Giờ em mới nhớ ngày trước con wave rsx100 bạn e cũng bị vậy ngay lúc mới mua. Đó là chiếc duy nhất e thấy để số ko lùi đc tới h (trừ xe côn tay). Chả lẽ bị lỗi.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Kinh nghiệm hạn hẹp Em có nhiêu đó! Do trước giờ chưa gặp tình trạng như vậy bao giờ.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

E cũng bị quả này không rõ là khi đi các mợ đạp ko dứt khoát bị hay là do hộp số

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Cái này xe Honda bị là thường,kg sao đâu.Theo thời gian có thể hết

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Thi thoảng mới bị hay là lúc nào cũng thế cụ ơi! Nếu vào chưa hết số cũng không lùi được mà.

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Em cũng thỉnh thoảng bị cụ ạ, ko hiểu sao mỗi lần thay dầu lại hết

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Bác lấy cần ra đạp vài cái là ok thôi mà. Tại bị lệch trục