Xe Ware RS110 hay tắt máy khi gặp nước?

- Chào các bác, tình hình là em có con xe Ware RS110 lúc trước chạy rất tốt mà dạo này mỗi lần rửa xe xong xe không nổ máy được. Nay đến mùa mưa cứ đang đi gặp mưa là tắt máy (Không phải bị ngập nước). Đề không nổ máy, kéo le gió đạp 1 lúc thì nổ máy được nhưng lên ga thì bị lụp bụp, 1 lúc sau mới chạy được.
- Mong các bác chia sẻ để em khắc phục chứ mùa mưa thế này chắc dắt liên tục.

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Coi lại mobin sườn nhé,,, xem có kín không . vì mobin sường dính nước sẽ rất dễ tắt máy. . gỡ ra xem . nếu nó có hở thì kím gì làm cho nó kím lại

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Coi cái chụp bugi trc đi. Sau đó mới là mobil... Nói chung là do điện, nhưng đa phần là do bugi thôi