Định giá Honda Wave Thái 125?

Xe màu xanh đã đi khoảng 7-8 năm, có khá nhiều người đi đường hỏi mua lại nhưng tôi không biết nên bán giá bao nhiêu thì hợp lý?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe còn nguyên bản, máy còn êm, trầy xướt theo năm tháng và ga thắng mượt mà thì giá khoảng 25tr. Hiện tại dân Miền Tây rất mê, cụ thể Cần Thơ.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mấy chú định giá làm chủ thớt bất an rồi...theo tôi mang xe ra cửa hàng mua bán xe cũ ngõ ý bán, họ báo giá...bạn cộng thêm 10Tr thì có thể bán cho người có NHU CẦU THẬT SỰ. Chúc chủ thớt bán được giá chuẩn.