Tại sao Honda Air Blade 2016 lại không bị làm giá như Winner 150?

Tại sao Honda Air Blade 2016 lại không bị làm giá như Winner 150 nhỉ?

Mình có ra Head xem thì Winner đang 57 triệu, còn Airblade bản rẻ nhất chỉ có 38 triệu thôi (tức là đúng với giá đề xuất luôn)

Phải chăng là vì Airblade 2016 quá xấu?

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

Hiện tượng Air Blade về sát với giá đề xuất là hệ quả của nhiều nguyên nhân, chứ không chỉ riêng mùa vụ. Bởi những dòng đưa ưa chuộng như Vision và SH vẫn đang chênh tới 5-7 triệu đồng.

Phân khúc của Air Blade đã bão hòa bởi các đối thủ như Yamaha Nouvo cũng chịu tình cảnh tương tự. Honda dùng hết công suất để tận dụng giai đoạn thị trường lên cơn "sốt" nên vì thế không còn không gian cho các thế hệ xe tiếp theo.

Minh chứng là dù thay đổi thiết kế bắt mắt hơn, động cơ 125 khỏe hơn và cải tiến các điểm yếu, Air Blade vẫn không thể tạo nên sức hút như trước.

Han Thao
Trả lời 8 năm trước

Air Blade chỉ dành cho nam mà đối tượng khách hàng này rất dễ thay đổi nhu cầu, đặc biệt là xu hướng nâng cấp lên các dòng cao cấp hơn hoặc chuyển sang chơi xe côn tay. Thực tế là việc SH125 sau khi lắp ráp có mức giá chỉ trên 66 triệu đồng đã lấy không ít khách hàng của Air Blade. Về thiết kế, độ tiện dụng và sang trọng, SH cao hơn hẳn.

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Tại ab bản 2016 nó sấu kg bán dc nên hạ giá thôi. Ra các head bản Ab 2015 toàn hơn 50 củ mà vẫn có người mua. Đề nghị chung tay đưa honda về đúng giá tri thực vì quyền lợi người tiêu dùng

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Air Blade 2011 không được đánh giá cao mà ra đường thấy chạy đầy! Đây là một trong những mẫu xe ga thiết kế đẹp nhất của Honda - trông rất ngầu và bề thế mạnh mẽ. Sang Air Blade 2015 thì đèn LED mờ câm. Dáng thì nhọn, gầy, nhỏ choắt... như thằng tiểu nhân. Nản!

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Con AB 2011 hay còn gọi là AB đầu bò là một trong những con AB xấu nhất của HONDA, có người khen con này đẹp thì tôi cũng phát nản. Máy móc thì chạy bao gầm rú hỏi 10 người thì hết 9 người chê con AB 2011 sót lại 1 người không có mắt thẩm mỹ, AB đẹp nhất chỉ có dòng 2010 với 2015 là đẹp nhất.

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Đúng là chỉ có 2011 xe mới đẹp. Còn lại mọi bản ra phía sau nhìn xấu chẳng khác gì dị nhân, chẳng có chút phong cách. Nhìn thì không có điểm nhấn, chỉ được cái càng ngày càng cồng kềnh/thô kệch. Chẳng khác nào các iPhone của Apple về sau.

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Ngày xưa xách tiền đi mua xe tôi phân vân giữa Air vs Exciter . Thấy Honda làm giá là tôi hết phân vân chon ngay quả Exciter đi chán chê chê chán bán lại vẫn dc 34 tr .

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Cái gì cũng có cái giá của nó thôi. Giờ khách hàng đang có nhiều lựa chọn khác ko thể cứ làm giá mãi như thế được

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Honda hay Yamaha mới trình làng đều bị làm giá. Cái đắng ở đây là các hãng cố tình chơi chiêu như vậy và họ lại đỗ lỗi cho đại lý. Nếu như có sự giám sát và các quy định chặc chẻ giữa đại lý và nhà cung cấp thì có chuyện gì sảy ra. Thử hỏi xem tại sao các công ty điện thoại lớn như APPLE, SAMSUNG hay HTC lại quản lý giá tốt như vậy tuy rằng sản phẩm của họ rất hot. Ở các hệ thống siêu thị bán lẻ điện thoại có khi nào họ bán chênh giá như kiểu của HONDA và YAMAHA. Cái quan trọng là do nhà sản xuất họ cố tình đẩy giá lên trời để ăn hớt ván mà thôi, thay vì giá đề suất đẩy lên quá cao thì gánh nặng về thuế đẩy lên cao sẽ giảm đi lượng cầu trong khoảng thời gian dài. Thôi thì cứ cho giá đề suất thấp và bày đặt hâm nóng thị trường khi mới tung ra sản phẩm để ăn hớt ván thì sau này dễ bán hơn. Chính vì vậy nếu mua xe thì thôi cứ ráng đợi khi nào giảm giá vè mức đề suất hãy mua.

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Mới mua con AB 2016 cam đen, lúc đầu cũng k ưng nhưng càng nhìn càng ghiền, mà giá rất sát, chỉ 41triệu