Cần tư vấn mua xe tay ga cho học sinh nam?

Định mua cái xe tay ga cho học sinh để đứa em để nó đi học, xe đạp điện kể ra thì không tốt lắm cơ mà không biết mua chiếc nào? Mọi người tư vấn giúp em nên mua chiếc xe tay ga cho học sinh nào phù hợp, cho em cái giá hiện nay luôn ạ, em cảm ơn.

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Học sinh cho đi con cub 50cc là ngon rồi xong 3 năm thì mua xe khác sau, học chính đi có thể ko sao chứ đi học thêm mà 141 sờ vào thì vài củ + báo về trường thì hạnh kiếm yếu luôn. Nhà có con Ps để đấy mà ku e e vẫn đạp xe đi đây

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Theo mình biết thì làm gì có chiếc xe tay ga cho học sinh nào được bán đâu nhỉ, mà có thì giá cũng chẳng có mềm được, chắc chỉ có mấy chiếc 50 phân khối thôi, điển hình là chiếc cub huyền thoại , mua rẻ bèo…

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Ngoài Cub ra thì chỉ có hãng SYM là còn sản xuất xe máy 50cc thôi chứ trước giờ chả thấy sản xuất xe tay ga cho học sinh, trước có Yamaha , Kymco mà nếu còn thì Max neo của ymh bao xấu, cả mấy chiếc Kymco cũng vậy nhìn cứ như đồ tàu. Mà mấy hàng Tàu thì chừa ra nhé, hỏng xe chắc biết kiếm mua phụ tùng ở đâu. Chừa luôn xe đạp điện nha, đi hay hỏng lắm

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Cub mà cub độ thì tuyệt vời ông mặt trời, thằng bạn mình độ chiếc cúp của nó mà sao nhìn mê thiệt, chạy hơi bị bốc luôn chứ ở đó mà 50cc, nhưng mà phải xác định là mua để làm gì, mua để đi học chứ không phải độ xe , cub mà không độ thì vứt sọt nhé.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Tôi cũng vừa lựa xe xong cho thằng em mới vào lớp 10. Đi xem xe Cub tôi không thích lắm vì nghe nói đa số là xe cũ, tân trang lại nên hay bị hỏng vặt. Mua xe cho thằng nhỏ chỉ mong nó là chạy an toàn không bị gì nên tham khảo ở các diễn đàn khác thì biết mấy chiếc xe 50 phân khối của SYM. Chịu khó bỏ thêm chút tiền mua sự an tâm cũng chẳng đáng là bao nên tôi đã chọn cho em tôi chiếc Elegant giá 14 triệu..

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Nhiều tiền mà xác định cho xe ga thì mua hẳn sh đi bác , đầu tư 1 lần , còn xe đạp điện thì nói thẳng chỉ có giant là bền

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Nếu dưới 18 tuổi mà đúng luật thì có con Zoomer là ngon, thậm chí vào ĐH thì em cụ đi vẫn hay.

Vả lại, cụ nhờ tư vấn mà không đưa ra mức giá thì cũng khó cho người trả lời ạ.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Vote xe đạp điện thay vì mua xe tay ga cho học sinh đi,nếu bạn đi gần thì cứ đi xe đạp điện. Cá nhân mình nghĩ không nên mua 50cc vì dù gì XĐ Đ max speed lên 30 hơn được. Không tốn kém tiền xăng.. Vài năm mua hẳn một con xe máy hẳn hoi XD

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Em thấy Kymco có mấy mẫu xe 50 cc dành cho học sinh đó cụ: Candy Hi là cho nữ, Candy S dành cho nam đó cụ.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Đi xe máy tầm 50cc là chảnh nhất ah, xe 50cc thì có mấy ai biết như bạn cũng phải lên hỏi đó thôi , đi zô trường mấy em nhìn thì thôi đó trong khi bọn bạn cub cùi bắp, martin, đạp điện ….