Nên mua xe 'cào cào' nào tầm 100 triệu?

Em cao 1,83 m, 20 tuổi muốn mua chiếc "cào cào" off-road giá 100 triệu trở xuống. Xin hỏi xe nào đẹp, không cần hầm hố lắm mục đích chủ yếu đi phượt?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Yamaha XTZ 125 công suất 12.5HP, mạnh hơn hẳn Honda XR125 và Kawasaki KLX, xuất xứ Indo hay Malai quên mất, nhưng Honda XR125 là made in Tàu bạn nhé. Trong tầm 100tr thì không con nào ngon bổ rẻ bằng con XTZ125.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

off-road giá tầm này chơi chưa tới, tầm này chỉ chơi off-road nhẹ thôi.
giá tầm này bác chơi dc mấy em 10-15hp thôi.
XR150 - 12hp giá 59tr.
KLX125 - 10hp giá 88tr.