Cách khắc phục chế hòa khí Sirius RC bị lỗi?

Em mới mua chiếc Sirius rc đời 2015 nhưng khi tăng giảm ga thì nghe thấy tiếng cạch đồng thời pô và ốp pô bị rung.

Mới đề-pa là nghe rất rõ nhất tiếng cong cong. Tiếng pô thì nghe yếu chứ không giòn như những chiếc xe khác, xin hỏi hiện tượng vậy có phải chế hòa khí bị lỗi và cách khắc phục thế nào.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Có rất nhiều xe mới được lắp ráp một cách cẩu thả ở các vị trí như nhông, chế hòa khí, ống bô...cho nên bạn cần kiểm tra tất cả rồi hẵng chạy. Theo tôi, cái ống bô của xe bạn bị lắp không chuẩn nên nó bị rung khi tăng ga thôi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mang ra Head nói tiếng cạch là do độ rơ của sên. Khi đi mà k ổn định ga là cạch cạch rất khó chịu :( pô thì nó bảo xe nào cũng thế. Chịu. Công nhận sirius h nó lắp ráp dở tệ. Cứ đề pa là bô rung kết hợp vs tiếng pô không giòn thành ra y chang pà cub :v