Honda PCX đời mới chất lượng thế nào?

Em năm nay 30 tuổi, cao 1,82 m, nhân viên văn phòng, ngày di chuyển khoảng 30 km. Đang phân vân giữa Honda SH 2008 và PCX đời mới.

Em thích xe Honda SH đời 2008 từ ngày xưa, thấy trên internet bán nhiều chiếc chạy khoảng 10.000 km mà giá giao động từ 65 - 85 triệu. Nhưng người thân khuyên mua PCX 2014 đời mới vì chất lượng tốt.

Trả lời 8 năm trước
Chào bạn ! Mình cũng đang chạy một em PCX 2013,nói thật là phần vì không đủ tiền,mà lý do chính là mình không thích SH nên mình không cố mua SH. Còn với "em" PCX thì sau hơn một năm mình thấy em nó thế này :
- Tiếng máy êm,khởi động êm ái . Vụ này mình thấy hơn hẳn SH .
- Hệ thống số má gì đó,nghe nói là có chức năng tự động chuyển chế độ để phù hợp với đường dốc nhiều dốc ít hay bằng phẳng cho xe nhẹ máy. Mình cũng nhận thấy là xe mình mỗi khi lên dốc chỉ cần kéo nhẹ thì xe vẫn lên nhẹ nhàng,tầm như dốc tầng hầm Vincom - Sài Gòn "em" ấy vẫn nhẹ nhàng lên dốc kể cả 1 hay 2 người ngồi: điểm này mình thấy SH thì khác,thường mình thấy mấy "anh SH" "gầm gào" dữ hơn để leo dốc .
- Có một điểm PCX thua SH (và cả Airblade) rõ rệt là : dừng đèn xanh đèn đỏ đếm số lượng PCX ít hơn hẳn SH,AB ! ( nghe đâu nhiều bác chê PCX xấu nên thích AB hơn,còn mình thì thấy "em " ấy vẫn rất đẹp.
- Cảm giác khi ngồi trên xe PCX sẽ khác hoàn toàn so với nồi trên AB và SH : thoải mái,vừa tầm,nam tính.
- Mức độ hao xăng thì mình nghĩ PCX sẽ đỡ hơn SH.
-...còn nhiều cái khác nữa,nói thật kể cả bây giờ nói mình đổi ngang PCX sang SH mình cũng không đổi . Mình cũng có một tài liệu toàn diện về PCX : cấu tạo,nguyên lý,sữa chữa cơ bản...bằng tiếng Việt ,tất nhiên là cho loại PCX đời cũ chứ không phải 2014 . Nếu bạn nào có nhu cầu thì mình sẽ chia sẻ free(cũng là sưu tầm thui nên phải free roài !!)
- CUỐI CÙNG : ỦNG HỘ CHO BẠN MỘT VÉ CƯỚI EM PCX 2014 .
Hai Manh Pham
Trả lời 8 năm trước
ban nen nghe theo loi nguoi than .vi nguoi than khong chi dan cho ban dieu sai..pcx la dieu lua chon tot nhat cho ban..minh dang chay con pcx 2011 .minh hay di lien he ,het tinh nay den tp no .bao nhieu nam ma may moc van em re ..minh bao duongtheo dinh ki nen xe rat ok ..chuc ban lua duoc xe ung y