Làm thế nào để mua xe SH đúng giá của hãng?

Tôi cần mua một chiếc xe máy SH chính hãng, nhưng đi cửa hàng nào dù ở Hà Nội hay về tỉnh lẻ cũng bị bán giá chênh 5-6 triệu một chiếc.

Xin hỏi sao hãng không kiểm soát các cửa hàng bán về đúng đúng giá đề xuất ?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Trên thị trường hiện nay giá xe máy đang bị đội lên rất cao so với giá niêm yết của các hãng, vì vậy cách tốt nhất mình khuyên bạn là nên tham khảo giá tại các website thương mại điện tử rồi thấy chỗ nào để giá tốt thì mua thôi. Mình thấy trên Vật Giá cũng có nhiều gian hàng bán xe máy với giá rất tốt đấy, bạn tham khảo ở đây nhé: http://www.vatgia.com/home/xe+may.spvg

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mình muốn mua một xe sh mode những giá cao hơn o hãng lên 5 triệu. Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo giá ở trên mạng trước khi mua nhé:http://www.vatgia.com/home/honda+sh.spvg

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Có duy nhất 01 cách là bạn đăng ký làm HEAD cho HONDA!

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Bạn hãy đợi khi nào không ai thích đi SH hoặc một mẫu xe mới ra làm mọi người thích thú, hoặc người ta không đổ xô đi mua SH thì khi đó bạn sẽ mua được đúng giá của hãng, Còn một cách khác là mua xe cũ....

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

5tr chênh lệch là quá ít bạn ah. Mình ở SG, Bữa chủ nhật mình ra ngã 5 Gò Vấp hỏi mua SH thì giá SH125 đã là 80tr, còn SH150 lên đến hơn 90tr/xe trong khi niêm yết có 65tr xe SH125 và 80tr cho SH150. 1 con số chênh lệch quá lơn cho chiếc xe này