Có nên mua xe cub 50 nhập khẩu cho sinh viên không?

Chào các bạn,

Tôi đang tính mua 1 chiếc xe máy cho em gái đi học. Em tôi hiện tại đang là sinh viên năm nhất, đi học cũng xa nhà. Mà đi xe bus nhiều khi bất tiện.

Tôi tính mua cho em chiếc xe Cub 50 để em tiện đi lại. Theo các bạn, xe Cub 50 mới nhập khẩu có tốt không?

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Cub 50 trên thị trường đa số nhập về từ trung quốc, một số ít từ thị trường khác.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Mua một chiếc của DAELIM hoặc DAEHAN hai hãng này đã được người tiêu dùng đời trước kiểm định và chứng nhận bền như honda Việt Nam 2015

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

em đang sử dụng 1 chiếc, xài khá ngon, max speed cũng tầm 80-85, xe mình mua 3 năm rồi bị hư đúng 1 lần do đi về quê nhiều quãng đường mình về quê là 134 cây và chỉ cần nghỉ 3 lần, và đi khá êm
Điểm yếu của xe là lớp vỏ nhựa chán, hay gãy chốt giữ phần đầu. hơi khó kiếm phụ kiện thay thế, đèn xe đi tối không được sáng, tăng tốc từu 0- max tốc độ không dc nhanh
Nếu bạn alf học sinh thì bạn mua chiếc xe cub đó cũng khá là ổn, mình đã chạy 3 năm và thấy ngon hơn nhiều chiếc có phân khối 50 khác
em đang sử dụng 1 chiếc, xài khá ngon, max speed cũng tầm 80-85, xe mình mua 3 năm rồi bị hư đúng 1 lần do đi về quê nhiều quãng đường mình về quê là 134 cây và chỉ cần nghỉ 3 lần, và đi khá êm
Điểm yếu của xe là lớp vỏ nhựa chán, hay gãy chốt giữ phần đầu. hơi khó kiếm phụ kiện thay thế, đèn xe đi tối không được sáng, tăng tốc từu 0- max tốc độ không dc nhanh
Nếu bạn alf học sinh thì bạn mua chiếc xe cub đó cũng khá là ổn, mình đã chạy 3 năm và thấy ngon hơn nhiều chiếc có phân khối 50 khác
Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tôi vừa mới làm một em đời 2015 xong giấy tở tầm 12tr êm và bốc lên số vượt như tay ga. Nhưng mới mua đây tầm 2 tháng còn chất lượng để cho thời gian chứng minh.

Phương Linh Thái
Trả lời 6 năm trước
con xe của của bác giờ như nào rồi? có bền không ạ?
Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, xe cup bây giờ có nhiều loại lắm, xe cup Honda thì hơn 100 Triệu nhé,còn xe liên doanh thì có nhiều nơi làm như xe tàu Detech, xe Sufat , xe thái bình và xe Hàn Quốc nhập khẩu , xe của detech lắp ráp tại Hưng yên.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Xe cub trên thị trường giờ nhiều loại , loại xe Honda lắp tại ấn độ hay thái lan khi về Việt nam có giá hơn > 100 Triệu nhé, còn các loại xe Cup liên doanh lắp tại Việt nam như Detech hay Sufat hay t&t rồi xe Hàn Quốc nhập khẩu có giá từ 10 triệu đến 18 triệu tuỳ loại , các xe Hàn Quốc nhập khẩu như nhãn hiệu Daehan KOREA đã có mặt tại thị trường Việt Nam lâu rồi và chất lượng cũng đã được kiểm tra, xe cup 50 này đi không cần bằng lái mà độ an toàn lại cao hơn xe đạp điện.