Tư vấn mua xe CBR hay R15 hay đợi bằng A2?

Chào các bác, em là người mới, muốn tập chơi xe PKL, em cũng đã tìm hiểu qua là ở VN có 2 ứng cử viên sáng giá là Honda CBR và yamaha R15, thú thật là em thích dáng của con r15 hơn, hôm nay em mới thấy r15 chạy ngoài đường, chạy 1 mình thì thấy rất đẹp, nhưng thêm 1 người thì thấy gấu em ngồi đằng sau tội quá, không thể nào ôm khít người đằng trc đc.
Em cao 1m75 nặng 65kg, có tập gym nên người cũng không đến nỗi nào, cũng không ngại chuyện mỏi tay hay không, chỉ cần người ngồi sau cảm thấy thoải mái khi đi đường xa.
Ngoài ra em đang phân vân có nên đợi bằng A2 không? và nếu em có bằng A2 thì có thêm những lựa chọn nào? Tiêu chí của em là xe đẹp, tiết kiệm xăng và cũng ko câng quá bốc, em chỉ để đi làm và thỉnh thoảng đi phượt thôi ạ( <250cc thôi nhé)
Em xin cảm ơn và mong các bác tư vấn giúp em!

Trả lời 9 năm trước
Bằng A2 thì lái được xe 200 phân khối hả bác?
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy thà bạn mua con Ex 150 mà đi, nhìn cũng đẹp chẳng kém gì đi xe pkl đâu :)