Xe tay ga nào phù hợp người trung niên?

Tôi muốn mua chiếc Air Blade 2015 cho ba mẹ em đi, nhưng nghe mọi người đánh giá xe này chỉchạy được một thời gian sau đó thì máy kêu to lắm và yếu đi.

Anh chị nào chạy Air Blade trên 6 tháng xin được chia sẻ nhận xét. Ngoài Air Blade 2015 và CPX có xe tay ga nào phù hợp với người trung niên không.

Trả lời 9 năm trước
Người trung niên thì mình thấy đi xe Vision đời đầu là hợp nhất :)
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy Airblade cũng tốt đấy bạn ơi :)
Trả lời 9 năm trước
Lead cũng là một sự lựa chọn không tồi
Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 9 năm trước

Mình mua bản 2015 chạy cũng đc hơn 8t đi đc 9000km rồi, nói chung hài lòng về chiếc xe, xe êm, đầm, xăng đi 1 mình đường hỗn hợp đều trên 60km/1l, xe mn thế nào mình ko rõ nhưng xe mình đi đến giờ chưa thấy bị rung giật hay ì máy, chỉ bị gằn nhẹ ở giải tốc độ 40=>50 thôi, một số bạn nói ko bốc bằng nouvo thì cái này cũng có thể đúng nhưng mình ko quan trọng vấn đề này lắm, đi êm, đầm tiết kiệm xăng là đc rồi. đi tầm 60-80km/h êm du xe đầm trắc. Ghét mỗi cái Honda làm giá quá trời à, đợt mình mua trước tết ông công ông táo vừa rồi 3 ngày bị đội 3tr5 so với giá đề xuất :( đôi lời chia sẻ mong bạn chọn đc xe tốt :D

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Tôi đang chạy chiếc AB 2015 mua được 7 tháng. Đã đi được 16000 cây. Nói chung ok về mọi mặt....cốp xe to, chạy êm và tiến kiệm xăng....quá tuyệt

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

Đúng đó thớt, con AB đi thời gian máy móc xuống cấp, hay bị tắt máy giữa chừng lắm. Thấy giờ họ đang chuộng Grande nhiều, bạn thử xem ba mẹ có thích không?

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 9 năm trước

Xăng tốt nhất bây giờ thì là Grande rồi, chắc do cái động cơ mới + xác xe nó nhẹ nên mới đạt cái mức 55km/l. LEAD thì xăng không thua chút xíu chỉ có điều là nó nặng nề quá.

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 9 năm trước

40 triệu mua được con Grande rồi. AB đi thời gian thấy người ta la quá trời, máy móc đi xuống. Grande từ ngày ra chưa thấy phàn nàn gì về máy móc, động cơ j hết.

Phan Minh Thùy
Trả lời 9 năm trước

Ngoài AB thì có No, Lead, Grande, Vision... Nếu bạn muốn mua xe tôi khuyên bạn nên hỏi thăm bạn bè và mượn xe chạy thử trước khi mua để có cảm nhận riêng mình. Bạn cũng nên cập nhật tình hình theo thời đại nhe, chưa ai chạy Grande mà chê cả, còn ai chê thì toàn là thánh phán thôi.

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 9 năm trước

Nozza Grande rất đẹp, xe đi ok, để cả tuần đề cái ăn liền, tiết kiệm xăng, đồng hồ hiển thị thời gian, mức tiêu hao nhiên liệu, quãng đường rất thông minh. Có thể chọn màu tùy nam hay nữ.