Nên mua Spacy Nhật 125 giá 65 triệu?

Tôi tính lấy lại chiếc xe Spacy màu trắng của bà chị để thỉnh thoảng đi cafe trong nội thành.

Xe chính chủ, còn mới, ít sử dụng, nguyên bản, xin hỏi giá 65 triệu có hợp lý.

Trả lời 9 năm trước
Chỉ có người VN mới nghĩ chuyện mua 1 chiếc xe cũ hơn chục năm, công nghệ lỗi thời với giá bằng 1 chiếc xe mới cao cấp thời điểm hiện tại.
Trả lời 9 năm trước
Tôi đã từng đi thử, và không chỉ 1 chiếc, cảm nhận thì... chả hiểu có gì đặc biệt để mà khiến 1 cái xe cũ, dáng xấu, uống xăng như bợm nhậu uống bia, v.v... mà bị giữ giá ghê vậy?! Ai dư tiền, và kiếm tiền quá dễ, thì cứ mua thôi.
Trả lời 9 năm trước
Nói thật với chị nhé tôi đã từng kinh doanh chuyên buôn bán xe Spacy Nhật nhập khẩu. Nhưng hiện tại 2015 rất ít xe Spacy nguyên bản mà đa phần là đã được dân buôn xe tuốt lại rồi. Nếu chị xác định được xe của bạn chị là chính chủ chưa sửa chữa nặng gì và đồ đặc còn nguyên và rất thích đi Spacy thì có thể mua được nhưng với cái giá khoảng dười 50 tr thôi. Vì dù sao Spacy cũng là mẫu xe hơn chục năm rồi. Có ngon thì cũng chỉ được cái máy thôi vì đồ nhựa hơn 10 năm cũng bắt đầu có hiện tượng dòn , Oxi hóa rồi. Công nghệ ngày càng mới tầm 65 tr rất nhiều xe cho chị nựa chọn. Chúc chị mua được xe ưng ý.
Trả lời 9 năm trước
những ai chưa đi Spacy thì đừng có nói bừa, xe mới bây giờ đi 2 năm là thấy chán rồi, Spacy cua Vợ tôi đời 2007 mà bây giờ chạy rất êm và bốc, chưa làm máy, làm nồi gì hết. Nếu biết rõ về xe đó thì cứ mua đi bạn
Trả lời 9 năm trước
Mấy bác nghĩ sao đem so sánh sh mode và lead với spacy thế.tuy cũ thật nhưng độ êm ái của em nó là số 1 trong phân khúc xe ga nhé.mấy bác nào chê spacy thì e tin chắt chưa chạy qua con spacy.nếu spacy đời cao thì giá đó quá hời rồi bác chủ
Trả lời 9 năm trước
Khuyên bận thật lòng là không nên mua, loại xe này chỉ tăng giá nhờ bọn đầu cơ xe chứ chất lượng thực sự không có gì. Mình đi và bị ngã mấy lần ( Không có ABS nên phanh gấp đảm bảo ngã ngay ) yếu tố an toàn đặt hàng đầu. Nên mua SH việt mà đi, xe cũ ( ngang giá) cũng đc: An toàn, Cao, đầm, sang, tiết kiệm xăng.
Trả lời 9 năm trước
Bạn có bị hoài cổ và sính đồ ngoại quá không vậy? Qua gần cả chục năm biết bao nhiêu công nghệ, xu hướng thời trang được cải tiến sao bạn lại có ý nghĩ như vậy. Hơn nữa, xe ga đã xài rồi thì xuống cấp rất mau, hao xăng.
Trả lời 9 năm trước
65 triệu đi Excit
Trả lời 9 năm trước
nên nhé, nếu là Spacy xin :)