6 triệu mỗi tháng có nuôi nổi xe phân khối lớn?

25 tuổi chưa lập gia đình, đang làm kinh doanh nhỏ, thu nhập hàng tháng trừ mọi khoản chi tiêu tôi để dư được từ 5 đến 6 triệu.

Mê xe phân khối lớn từ bé, tôi đang có 100 triệu, muốn hỏi với điều kiện như trên có nên dành dụm thêm để thoả mãn đam mê? Và nếu có thể thì nên mua dòng xe nào, giá cả ra sao cho phù hợp?

Tôi đang chạy Exciter 135 và chưa từng chạy xe phân khối lớn.

Trả lời 9 năm trước
Tự mình ma ko biết cân đo. Thêm tuổi vô ích.
Trả lời 9 năm trước
Được bạn ạ, mỗi tháng bạn chỉ phải dành ra chừng 5 triệu để lo cho nó thôi, bạn vẫn còn dư tiền để lo cho bạn và gia đình mà.
Trả lời 9 năm trước
Đàn ông ai lại không mê phân khối lớn ?.. Các môn thể thao, khoa học kĩ thuật, xe cộ này nọ hầu như đàn ông ai cũng thích, và đều muốn thực hiện, nhưng hoàn cảnh và cơ hội của mỗi người khác nhau mà thôi. Bạn dư 1 tháng 5 6tr nhưng chưa biết lương tháng bao nhiêu ? Tôi nghĩ tốt nhất chưa nên, hãy dùng khoản đó vào những việc có ích hơn cho cuộc sống của bạn, như kinh doanh hay đầu tư nhỏ chẳng hạn. Nếu thật sự bạn có đam mê, thì hãy dồn hết tâm huyết cho đam mê đó, cố gắng làm việc, thăng tiến trong nghề nghiệp. Khi lương tháng khoảng 2 3 chục tr thì bắt đầu bằng dòng xe 150, như FZ chẳng hạn.. Sau 5 năm nữa lên con 300... Tiếp đó nữa kinh tế đã good rồi thì tự bạn tính tiếp ...tks
Trả lời 9 năm trước
100 triệu mua dc con Beneli 302 gần như mới :)). Nếu a không ngại tiếng xe Tàu, nhưng dc cái âm thanh 2 máy nghe hay
Trả lời 9 năm trước
25 tuổi 1 tháng dư có 5 6 triệu mà lại muốn mua PKL. Đúng là mỗi thế hệ một suy nghĩ.
Trả lời 9 năm trước
Theo mình không nên mua. lấy tiền đầu tư gì đó để sinh ra lợi nhuận. Thích xe và trải nghiệm được rồi. Đừng để mất công sức mà bạn tìm đc 100 triệu đó. Hãy sáng suốt suy nghĩ kỹ khi quyết định.
Trả lời 9 năm trước
Cũng khó bạn ạ, dòng PKL thì còn tuỳ loại. Nếu bạn đang dùng Ex thì nên thử dùng dòng FZ xem thế nào.
Trả lời 9 năm trước
mình lương 7 triệu mà nuôi xe Wave ghẻ còn không xong đây
Trả lời 9 năm trước
không đủ đâu bạn ơi
Trả lời 9 năm trước
6 triệu thì chỉ nuôi Dream được thôi nhé