Mua Honda PS đời 2008 giá 48 triệu có đắt?

Máy xe còn nguyên bản, chạy rất bốc, thân vỏ liền mạch chỉ trầy xước do chủ cũ dùng để chở vật liệu xây dựng.

Xin hỏi với tình trạng xe như vậy giá xe có hợp lý?

Trả lời 9 năm trước
dùng PS để chở VLXD, nhà có điều kiện thật !!!
Trả lời 9 năm trước
Rẻ với người muốn mua, đắt với người không muốn mua. Cá nhân tôi thì ĐẮT!
Trả lời 9 năm trước
Xe này gầm thấp lắm, giá xe 48 củ thì hơi đắt. Bạn nên mua SH Việt Nam đi cho lành.
Trả lời 9 năm trước
Mua xe mới đi bạn ơi. 48 triệu có nhiều lựa chọn như Honda Lead, AB, Yamaha Grande. Xe mới, công nghệ mới. PS đời 2008 dùng chở vật liệu xây dựng thì nó cũng te tua rồi, mua về chỉ mang thêm cục nợ.
Trả lời 9 năm trước
Giá xe vậy là được rồi. Nhưng nên mua xe này nếu bạn đam mê thôi chứ mua để đi cho bền lâu dài thì mình khuyên không nên mua. Thứ nhất nó tốn xăng, thứ 2 là hay hỏng vặt lắm mỗi lần sửa nó bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Với số tiền mua nó bạn có thể mua con Air Blade 125 esp hoặc nếu cố thêm tí mua con SHi 125 esp cũ hoặc mới 100% chạy vừa tiết kiệm xăng, công nghệ mới hơn tuy chạy không bốc lắm.
Trả lời 9 năm trước
Mua xe mới đi bạn ơi. 48 triệu có nhiều lựa chọn như Honda Lead, AB, Yamaha Grande. Xe mới, công nghệ mới. PS đời 2008 dùng chở vật liệu xây dựng thì nó cũng te tua rồi, mua về chỉ mang thêm cục nợ.
Trả lời 9 năm trước
Con này siêu tốn xăng nhé, 48 triệu thì mua Lead cho nó lành