90 triệu mua môtô 300 phân khối nào cho ông xã?

Gia đình mình có số tiền trên, anh xã rất thích môtô. Minh muốn mua cho anh một chiếc môtô dưới 300 phân khối đã qua sử dụng.

Nếu mua thì mua được những dòng xe nào thích hợp. Xin mọi ng tư vấn giúp mình.

Trả lời 9 năm trước
90tr thì hơi bị khó mua phân khối lớn. Tầm tiền đấy mua được CBR150 hoặc R15. Trên 175cm3 chắc phải thêm kha khá tiền nữa em ạ. Ước gì vợ anh cũng có ý tìm xe cho chồng như em :D
Trả lời 9 năm trước
Với số tiền trên thì bạn nên mua Yamaha FZ150i ( chính hãng Yamaha nhập , bảo hành 3 năm , 67.5tr) . Ngoài ra VN cũng có đại lý chính hãng của KTM và Benelli , bạn có thể tìm địa chỉ và ra cửa hàng để được tư vấn , nhưng để mua 2 hiệu trên thì phải thêm vài chục triệu nữa . Mình thấy FZ150i là lựa chọn tốt nhất : có cảm giác côn tay , lại phù hợp đường xá VN , với điều kiện hiện tại thì sức mạnh của FZ là quá dư với VN rồi.
Trả lời 9 năm trước
Để dành tiền đợi Yamaha mang R3 về bán 160 triệu. 300 phân khối, 2 xi lanh, dáng Sport. Nhé.
Trả lời 9 năm trước
Bạn nêu ra chưa được rõ lắm, ông xã bạn chỉ thích xe phân khôi lới thôi, chứ chưa đam mê phải không? Có nhiều dòng : chẳng hạn như Sport, Naked, Cruiser... Hỏi kỹ lại ông xã bạn thích dòng nào, từ đó các bạn ở trên đây mới có thể tư vấn được.
Trả lời 9 năm trước
Hornet 250 chuẩn nhất trong tầm giá và nhu cầu.
Trả lời 9 năm trước
Bạn nhắm đến KTM Duke 200 xem sao!
Trả lời 9 năm trước
Tầm 90tr thì Honda, yamaha, hay kawasaki tầm 250cc ạ . hàng cũ thì xe nhật cho nó bền chị à. với tiếng ống xả nó không to với chát tai như các dòng xe châu âu
Trả lời 9 năm trước
Nên tham khảo hãng Benelli nhé bạn! Xe chất lượng xuất khẩu Châu Âu nên có thể yên tâm, TNT25 250cc giá 80, nếu ráng thêm tí nữa có thể mua BN302 300cc giá 108tr
Trả lời 9 năm trước
90 triệu thì mình nghĩ không đủ đâu bạn ơi, mua Sh thì đủ