Xe máy nào có thể chở hàng?

Em kinh doanh nhỏ ở ngoại thành, muốn mua thêm chiếc xe máy để chở hàng tạp hóa. Nhà em cách trung tâm thành phố 20 km. Mỗi lần chở hàng trên dưới một tạ. Em phân vân giữa Supper Dream mới và các loại xe tầm giá ngang như vậy nhưng chưa biết mua chiếc nào hợp lý. Em muốn xe có thể vừa chở hàng vừa làm phương tiện để đi công việc khác.Xin tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Chở hàng thì mình khuyên bạn nên mua xe Angle của Sym nhé, tải tốt hơn Dream mà giá lại rẻ hơn Dream