Mua nhầm đời Exciter?

Hôm 29/8, tôi có mua chiếc Exciter GP mới tại thành phố Vinh (Nghệ An), thấy tem xe có thiết kế hơi lạ

Tôi kiểm tra phiếu chât lượng sản phẩm trên xe có ghi ngày cấp 5/8/2014. Phần đầu và mặt nạ là màu xanh và tem của Exciter GP 2012 bỏ đi chữ Yamaha. Ở phần yếm và đuôi là tem của Exciter GP 2013 mới, nhưng phần tay dắt sau lại có màu xanh mà không phải là màu trắng.

nguyễn thị tuyết
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên đưa xe ra cơ sở yamaha gần nhất để kiểm tra. Có 2 nghi vấn: thứ nhất, tem xe và đời xe không trùng nhau, có sự chắp vá tem. Thứ hai: exciter 2013 mặt nạ và tay đát màu trắng bạn nhé. Bạn cũng nên kiểm tra seri máy, thông số đăng kiểm,... và đưa xe tới cửa hàng vừa mua, xuất trình hóa đơn và khiếu nại