Tư vấn mua xe máy dưới 26 triệu?

Như tiêu đề. các bác góp ý dùm e nhé. e đang hơi phân vân giữa rsx fi và future ( bản thường) . vì dáng e khá cao 1m8. nên đi dòng si của yamaha nhìn xấu quá. ko biết như nào mới hợp lý nhỉ

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo viva fi 115, bản màu xanh, vành nan :D

[​IMG]
thu
Trả lời 10 năm trước

1 loạt xe cùng tầm giá, SiRiUs RC, AX, X bike, Taurus thích chiếc nào láy chiếc đó. Ko vote cho HONDA trừ xe nhập.
Mình thì thích AX nhất, kế đến là X bike. Si cũng thích nhưng nhỏ quá ngồi mỏi chít được.

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số loại này nhé:
Suzuki Hayate (Giá niêm yết: 24,99 – 25,2 triệu)
Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)
Honda Click (Giá niêm yết: 25,99 - 26,49 triệu)

...

Còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/cac-mau-xe-ga-duoi-30-trieu-dong.aspx