Hỏi về cbr 600 và R6?

Cho e hỏi là chạy đường TPHCM thì tốt nhất nên chọn con nào trong 2 con CBR 600 và R6 ạ
tại e cũng sắp mua 1 con xe rùi.mà sợ đường TP kiểu này chạy k đc.
Cbr 600 và r6 thì chạy con nào nóng xe hơn và nhiệt độ bao nhiêu??
mong các a giúp đỡ
thân!!!

Nguyễn Hữu Thịnh
Trả lời 10 năm trước

Nếu chay tp thì cbr600 thẳng tiến tua thấp khá mạnh ,con r6 ở tp chạy tua thấy khá yếu ,nhung lên tua cao thì kinh dị lắm ,đa số xe r6 ở sg đều chết chủ ,con sự lựa chọn vừa ổn định vừa toc do thì gsx 600 suzuki là sự lựa chọn không tồi