Xe air blade 125 kêu to quá?

các bác cho e hỏi xe em bị tình trạng hình như phát ra phía bên chỗ pô khi xe đạt vận tốc 35km bắt đầu kêu to hơi rè rè như kiểu bị lỏng kim loại e có gắn ốp pô inox cứ tưởng do nó đã tháo tung tóe hết ra và test thử vẫn bị lên đến 40 km tiếng rè rè hay è è gì đó càng kêu rõ to và nếu tăng tốc đột ngột nghe càng rõ cực kì là khó chịu ra head > bình thường nhà e có 2 xe nên có thể so sánh được xe kia rất là êm nhưng lại bị bệnh rung bần bật thật là chán mà không lỗi này thì lỗi nọ

thu
Trả lời 10 năm trước

Tiến ò ò khi tăng tốc đặc biệt là máy nóng kêu càng to là đặc sản của AB 2013 đó cụ, em nghe bảo đó là tiếng bô hút gì đó, xe em ban đầu hơi khó chịu đi lâu thành quen. Chắc không sao đâu ạ, Em để ý thì con AB 2013 nào cũng kêu như vậy nên kệ