Có 17tr mua future 1 củ đẹp hây wawe RSX củ?

chuyện là gần nhà có gia đình nọ đi nước ngoài kêu bán lại xe future 1 màu xanh còn đẹp mình cũng muốn mua nhưng ko biết với số tiền mình hiện có là 17tr thì có nên mua future 1 ko? vì anh mình có chiếc future 1 đã tháo máy mà chạy thử thấy rất êm và nhẹ ko bị gằn máy. nên mình muốn hỏi bạn nào đã chạy qua 2 xe trên rồi thì cho mình ý kiến. chỉ tiêu của mình thì cần xe êm và ít hao xăng mình ko quan trọng kiểu dáng
THANKS

thu
Trả lời 10 năm trước

bản thân mình cũng mua 2 xe mới trong vòng 3 năm, khuyên bạn là mua xe mới thì xác định đi chung thân với nó thì ko phải nghĩ j vấn đề mất giá. Còn nếu bạn là người hay thay đổi thì nên mua xe cũ, test thoải mái, bán ít mất giá và tiền mua cũng chỉ trên 10tr thôi. Theo kinh nghiệm của mình thì những xe đời cũ có chất lượng tốt hơn hẳn xe đời mới (nói riêng xe số)