Mua phụ tùng xe độ ở đâu?

Tình hình là mình mới tậu con Nouvo GP đời 2014 mới keng, nhìn cũng ngon lành cành đào. Mình muốn bọc inox và độ lại cho em nó nhìn hoành tráng một tí. Do cũng mới tập tành nghich xe nên mình còn gà lắm. Mọi người biết loại phụ tùng nào độc độc, độ lên đẹp thì chỉ mình với. Mình ở TPHCM nhé.

Khỉ GiaGia
Trả lời 10 năm trước

Cuối tháng 5 có cái triển lãm Saigon Autotech ở Q7, nghe bảo nó trưng bày toàn hàng độc đó, bác đi xem thế nào :))