Phủ nano hay dán lynon bảo vệ tốt hơn ?

Em mới lấy sh2012 định ra dán lynon bảo vệ xe thì con bé nhân viên nó bảo " đừng đừng anh ơi...sơn giờ công nghệ cao rất khó xước rồi anh mà đi dán lynon vào một thời gian sau nó sẽ ố vàng lại phải thay mất tiền...thà anh cứ để sơn này vừa bóng vừa đẹp khi nao xước quá thì đi sơn lại còn rẻ hơn là đi bọc lynon "
Đấy em nhân viên nói vậy các cụ nào kinh nghiệm trong vụ này chỉ e với....e đang phân vân giữa 2 cách phủ nano cho bóng đẹp (còn chẳng biết có chỗng xước dc như quảng cáo không) và dán lynon bảo vệ theo cách truyền thống ạ ^^… giá cả chênh nhau nhiều k các cụ chỉ giúp với...e cảm ơn nhiều ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

Nói chung là phủ sẽ đẹp hơn dán nhiều và không bị bong tróc ố vàng.Lớp màng phủ không bám bụi nên xe luôn bóng sạch.Còn về chống xước thì chỉ nhỉnh hơn nylon một chút,vì màng phủ tuy cứng gần bằng thủy tinh nhưng rất mỏng chỉ từ 3 đến 5 micro thôi.Ở mức độ va chạm chỉ trầy nylon mà không xước vào sơn thì màng phủ không sao các cụ ạ .Công nghệ này cũng mới làm cho hai bánh còn oto thì lâu rồi các cụ ạ