Attila elizabeth trắng nhanh bị ngả màu và dễ xuống mã phải ko ạ?

e đang tính mua 1 con elizabeth trắng nhưng đi ngoài đường thấy xe này hay bị ngả màu ố vàng hay là xỉn xỉn ý, lại nghe mọi người nói là nhanh xuống mã.Các pác cho e xin ý kiến cái, nhanh nhanh nhá e sắp phải mua xe đi học òy [:x][:x][:x]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Vì thắc mắc của bạn nên vừa đi hỏi đứa bạn đấy. Nó trả lời thế mail thế nào mình bê nguyên vào đây cho bạn đọc nhé ! Mình đã mua AE được 1 năm rồi, Mua ở HVT, Phú nhuận , giá thắng đĩa: 33tr8 ( bao giấy tờ, 3 màu giá giống nhau) , thắng đùm thì rẻ hơn 2tr. Mình có nhận xét như sau: 1. Xe chạy êm, tăng ga khá bốc. Xe tay ga thì phải tốn xăng rồi. 2. Màu trắng là đẹp nhất. Màu đen thì phải có thêm bảo vệ inox mới cân đối. Màu xanh trông ko đẹp.. Giờ có thêm màu đỏ đẹp 3. Xe này dành cho các bạn nữ ( 18 đến dưới 40 tuổi). Mình mua xe cho bà xã đi làm, đôi khi mình cũng chạy thử nhưng nam giới thì đi ko đẹp ( nếu bạn nam chở bạn gái hay vợ đi chơi thì tạm chấp nhận). Xe rất nữ tính. Hiện nay phong trào dán đề can trang trí AE đang bùng nổ. các bạn nữ đi xe này là tuyệt vời. 4. Giá xe chấp nhận được. So sánh với LX thì quá rẻ. Xe mới ra gần 2 tháng mà đã chạy đầy đường Sài Gòn. Hôm mình đi xét xe thấy trong tỉ lệ 10 chiếc xe đi đăng ký đã có 2 chiếc AE. Xe piaggio LX rất nặng, không hợp lắm với sức vóc phụ nữ Việt Nam. Xe này nhẹ hơn nhiều. Kết luận : đây là con xe thời trang được nhất ( cả về kiểu dáng và giá cả ) trong vài năm gần đây. Các bạn nữ nên mua đi. Mỗi người có thể tự trang trí xe theo gu của mình. Nếu quyết định mua màu trắng thì phải giữ xe thôi ông ạ. Còn nếu không giữ thì màu nào cũng nhanh xuống thôi.. Nếu giờ chọn theo tôi nên mua màu đỏ
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Màu trắng nếu không dán keo thì trông cực kỳ đẹp , ánh trắng xà cừ của xe nhìn bắt mắt lắm, nếu bạn dán keo mà để ngòai nắng càng nhiều thì càng mau ngã vàng, mà ngã vàng cũng không đều trên xe nữa, nên nhìn chỗ vàng nhiều chỗ vàng ít … thì lúc đó nhìn vừa xấu lại vừa thấy dơ dơ (nếu bạn nào đi xe màu trắng thì cho mình sorry nhé!) Màu đen thì phải chịu khó chùi, nhìn bóng bẩy mới đẹp bạn ơi. Tùy ý thích mỗi người, bạn ưng màu nào thì cứ mua màu mình thích sẽ thấy happy hơn khi … cưỡi nó. Chúc bạn có 1 chiếc xe như ý
see022
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng mới chạy AE được hơn 1 tháng thui, nhưng mình có vài ý kiến để chia sẻ cùng các bạn đây: 1.Thắng đùm hay thắng đĩa thì nó vẫn là thắng trước, dù xe tay ga hay xe số chân thì thắng trước bạn vẫn không xài thường như thắng sau, trong tình trạng khẩn cấp thì mới xử dụng 2 thắng 1 lựơt, an tòan thì mình nghĩ cả 2 đều như nhau, nhưng xét về thẩm mỹ thì thắng đĩa nhìn đẹp hơn. Nếu dư giả thì bạn chọn thắng đĩa còn như tiết kiệm thì bạn mua thắng đùm, vì 2 triệu bạn có thể để dành trang trí thêm cho xe sau khi mua … dư luôn. 2. Hộc xe cũng khá rộng rãi. 3. Mình cao 1.63m nhưng ngồi trên yên chống 2 chân thì vừa nhón. Tuy xe không cao nhưng do yên xe có bề ngang hơi to nên phải chống nhón chân thui, nhưng ngồi thì rất thỏai mái. 4. Khu vực Trần Quang Khải sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn trang trí AE, khung inox lọai thường khỏang 720-800 (tùy bạn thương lượng), bọc yên thì có nhiều lọai lắm, da, giả da & simili, giá từ 120-200, dán xe là 200, có 2 loai keo là Nhật & Đài Loan chênh lệch nhau khỏang 50ngàn. 5. Màu trắng mà dán keo thì sẽ mau ngã vàng nếu xe bạn phải để ngòai nắng thường xuyên, khi ngã vàng nó cũng ngã không đều nên trông xe rất mau cũ. 6. Xe mình mới chạy được 475km thui, nhưng tính trung bình là 35km/lít. Cũng chấp nhận được so với @, SH hay Delan phải không các bạn. Mình biết & có vài ý kiến hy vọng giúp được các bạn khi mua AE.
Trả lời 16 năm trước
tớ thì ko am hiểu về xe cộ lắm nên chỷ biết hỏi mọi người thôi.Mình thích xe màu trắng, nếu dán keo rồi có bóc đi được ko, như vậy có ảnh hưởng rì đến màu sơn ko [:(].Mình chỷ sợ để trong nhà xe của trường va chạm nhiều lại xước xe, mà xước rồi thì có cách nào khắc phục ko.Các bạn chỷ dùm mình nhá [:D]
Trần Huy Hiệp
Trả lời 16 năm trước
Theo mình bít và kinh nghiệm đi dán nilon cho xe nhiều ..... thì mình nghe nói hầu hết con xe trắng ( nhất là spacy, attila...) sau 1 thời gian đều bị ngả màu vàng vàng là do hầu hết các xe này mang đi dán nilon, nhưng nilon loại mỏng ( có thể nói là chất lượng thấp )...nếu bạn mua xe trắng thì ra hiệu dán xe kêu nó dán nilon và chọn giấy phim,, loại nilon dày hơn và ko bị xỉn, ngả màu vàng khi để ngoài nắng lâu,, giá có thể đắt hơn 75%-100% so với loại nilon lởm kia