SYM Attila Elizabeth (Phanh cơ) địa chỉ mua ở đâu vậy?

mình định mua nhưng k bít địa chỉ
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Trên vatgia.com có 1 cửa hàng bán sản phẩm này thôi mà họ chỉ bán online nên bạn liên hệ trực tiếp ở số điện thoại trong phần cửa hàng bán sản phẩm nhé! Chúc bạn sớm mua được hàng ưng ý từ vatgia.com!
Phan Hung Son
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đến các địa chỉ của đại lý xe máy Attila Elizabeth : đại lý xe máy Kường Ngân trên Tôn Đức Thắng Bạn có thể vào link trên tham khảo! http://www.vatgia.com/hoidap/3899/24676/nhung-dia-chi-ban-xe-attila-elizabeth-tai-hcm.html