Xe Joying có những màu gì?

Bạn ơi! Rất cảm ơn câu trả lời trước của các bạn, tiện thể cho tớ hỏi luôn xe Joying có những màu gì hả các bạn? Và xe này có tiết kiệm xăng hơn xe SCR không? [):D(]
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Joying là của Honda TQ, giống SCR ấy mà. Có các màu: Đen, đỏ, trắng, bạc, xanh lá mạ. Không ai làm lại màu của xe này đâu, vì nó không phải là xe quá hot. [:D] Joying thì tớ nhận xét thấy tốt không có vấn đề gì cả. Lựa giữa SRC và Joying thì thấy SRC thua mỗi về kiểu dáng thôi còn đâu máy SRC vẫn ngon hơn, êm hơn và ít hao xăng hơn. Bù lại giá của Joying lại rẻ hơn [:D]
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 16 năm trước
Bác vào google.com.vn, rồi gõ vào ô tìm kiếm: Honda Joying 125.--Enter. Sau đó lựa mục "hình ảnh". Xe này ko tiết kiệm xăng bằng SCR đâu, nhưng SCR thì đẹp hơn, to hơn, nhưng cũng có nhiều nhược điểm đáng nói như : Giảm xóc kém, Bình xăng dưới sàn xe nên vô cùng bất tiện, Khoảng cách giữa yên với tay lái ko đồng đều.