Tại sao xe màu vàng lại rẻ hơn các màu khác ?

Tại sao xe màu vàng lại rẻ hơn các màu khác ? Có vấn đề gì với màu này không ? Tôi dự định mua 1 chiếc màu vàng nhưng thấy giá rẻ hơn các màu khác đến 700,000 nên cũng phân vân.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Mỗi cửa hàng có giá khác nhau, chênh lệch vài trăm, màu cũng vậy, có cửa hàng mà vàng lại đắt nhất thì cửa hàng đó còn ít xe màu vàng, có cửa hàng màu vàng rẻ nhất vì cửa hàng đó còn tồn nhiều xe màu vàng nên họ bán rẻ hơn để tiêu thụ nhanh hơn. ko sao đâu bạn ạ. Miễn là chất lượng vẫn tốt như các màu khác.