Có nên mua xe tay ga Bella 2010 ?

Em có ý định mua xe ga tầm 40 triệu và để ý xe Bella 2010 nhưng không biết độ bền mà mức tiêu hao năng lượng của xe như thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình mua xe BELLA 2008 cho vợ từ 2009, chia sẻ một số kinh nghiệm. BELLA là xe của SUZUKI Trung quốc (giồng như SCR của Honda Trung Quốc) nên chất lượng không kém Honda & Yamaha Xe BELLA cốp to, tiêu thụ nhiên liệu vừa phải, mình đi SH nên k0 quan tâm nhiều về xăng lắm, nếu đi nhiều thì 1 tuần đổ xăng 1 lần, mỗi lần 50-60K. Động cơ 125, xe chạy bốc, đầm xe, tăng tốc k0 giật (an toàn hơn) So với LEAD thì BELLA có tay lái nhẹ hơn, chiều cao và khối lượng vừa phải --> dễ vận hành, phù hợp với phụ nữ. Độ bền tốt (thực ra các loại xe máy hiện nay chất lượng đều tốt cả, 5 năm chưa phải suy nghĩ gì).

Sau 2 năm sử dụng, vợ chồng mình vẫn hài lòng về BELLA 2009 Theo mình, xe bây giờ chất lượng tốt, mua xe theo thị hiếu, thích dáng xe nào thì mua xe đó.

BELLA dáng không đơn điệu như LEAD, giá cả vừa phải, độ bền cao, xe dễ vận hành, cốp rộng, máy móc ngon hơn LX .

BELLA tương đương LEAD, bạn thích thì nên mua. Xăng tiết kiệm. Bạn không nên quan tâm lắm tới xăng vì 100KM các xe chênh nhau 0.5-1lít, tương đương với 30-50.000 VNĐ/tháng. quan trọng là độ bền của xe (SUZUKI, HONDA, YAMAHA thì không phải nghĩ).

Chúc bạn hài lòng với lựa chọn của mình

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Xe này đẹp , phong cách riêng ( hơi nhái kiểu vespa cổ) máy êm hơn Attila , ít hao xăng hơn Attila (khoản 35km/lít nội thành) , nhưng chạy không bốc bằng Attila ( dàn mũ không hề yếu).

Nhưng muốn đi xe này phải có niềm đam mê riêng ( kiểu như tôi có cái style của tôi) vì phụ tùng rất mắc - xinhan - chụp đèn hậu , tay thắng v.v ..động cơ thuộc phân quyền Suzuki hư cái gì sửa cũng được - Linh kiện phụ tùng thì giống nhu xe saphia vậy thôi (nói chung cái vỏ bên ngoài thì rất mắc nhưng phụ tùng máy móc thì rẽ) .

Cái giá trên 30 chai là quá mắc , tầm 22 triệu thì còn suy nghĩ lại. Chúc bạn mua được xe ung ý ( 40 triệu có quá nhiều lựa chọn - Airblade VN 2011 - 39 triệu bao giấy tờ là một vi dụ)

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Các bạn toàn là những người chạy thử còn không phải là chủ nhân, mình dùng con xe này đi rất tốt, mua cách đây 5 năm, xe đi em không ồn như những loại xe khác đi chỉ việc thay nhớt là đi, mức tiêu hao cũng không đáng kể, nếu ai thích kiểu dáng cổ điển nên chọn con bella 2008, còn hình như mới ra con 2010 kiểu dáng cũng đẹp.

Trên các diễn đàn khen về con xe này rất nhiều.