Em rất thích con Airblade những nghe nói nó ăn xăng và mau xuống máy có phải vậy không? Ai biết chỉ em với

Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
AB đi tốt các bác càn có chế độ bảo dưỡng hợp lý thì xe sẽ tốt thôi. Lx đi nhanh hơn AB nên tốn xăng hơn 1 tý. Các bác xác định đi xe ga là phải bảo trì rồi đi cẩn thận. Con atila bà chị mình chả bao h đi nhanh đến giờ máy đi còn êm hơn AB không nói ngoa đâu. vì vậy các bác cứ đi dữ gìn và thay dầu .Mới mua roda lại cho kỹ là sẽ ngon thôi chúc mội người vui vẻ với con xe của mình.
Trả lời 16 năm trước
cung hen xui thoi ban oi!minh moi mua 1 chiec vao t6 nay.xe chay cung hao xang qua troi.gan giong nhu nouvo,chac tai minh gap xui qua[:(][:(]
Nguyen Huu Manh
Trả lời 16 năm trước
http://docbao.com.vn/view/32/157988/66212/default.dec.ĐÂY LÀ BÀI MỚI NHẤT TRONG LOẠT BÀI CỦA BÁO PHÁP LUẬT VÀ XH NÓI VỀ CON AB.NẢN LUÔN [[:D]]