Honda Lead chưa ga mà xe đã chạy?

Xe Lead của tôi có hiện tượng khi nổ máy chưa động chạm gì đến "tay ga" thì xe đã chuyển bánh. Tôi đã mang ra đại lý sửa nhưng họ không làm được. Mong diễn đàn tư vấn giúp. Cách khắc phục?(Dương Trí Kiên)

Tôi đã kiểm tra dây ga ko bị kẹt, mang ra đại lý, thợ bảo vệ sinh cái cảm biến " tấm lọc gió" song vẫn xảy ra hiện tượng trên.

Tiếp theo, tôi đã mang ra cửa hàng hỏi thợ ngoài thì họ bảo mang lên Head nó chỉnh lại "ganăngti". Sau đó tôi mang lên đại lý thì họ bảo "chế điện tử" ko chỉnh được và kết cục là bây giờ tôi đang sử dụng một chiếc xe rất mất an toàn khi tham gia giao thông. Mong các bác chỉ giúp tôi chỗ khắc phục.

Xin cảm ơn!.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Em gái tôi cũng mua một cái xe Lead, đi chưa được bao lâu thì xe đã bị lỗi là cứ giảm ga là xe chết máy, mang đến Head họ cũng không chỉnh được, nghe mọi người mách là mang ra cửa hàng sửa xe máy ở phố Phủ Doãn. Sau khi sửa ở Phủ Doãn xe chạy tốt, không bị lỗi như trước nữa, mà giá cả cũng phải chăng lắm. Anh mang đến đó mà sửa nhé.