Các loại xe sh đời 2010?

sao bây giờ ra đường thấy các xe Sh dáng đời 2010 có nhiều loại quá ko kể Sh việt nam thì phổ biến nhất là xe có cái đường màu bạc ghi sh 150i cạnh dưới yên thì còn có loại chỉ ghi sh không có 150i gì(có xe là model first class gì đó có xe cũng ko ghi gì).còn có loại cái đường cạnh dưới yên màu đen.chứ 150i màu đỏ.chữ sh biểu tượng ở đầu xe cũng màu đỏ.Không hiểu các loại xe mới này ở đâu dạo này thấy nhiều.có bạn nào biết giải thích cho mình với
Hồ Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

sh việt nam và sh ý, 125cc và 150cc. giá chênh nhau tầm 40tr