Giáo viên mới ra trường nên mua xe loại nào ?

Mình hiện nay là giáo viên mới ra trường đang muốn mua xe mà ko biết nên mua loại nào. Mình cũng nhỏ con. mong các bạn góp ý cho...cảm ơn

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

ình đã dùng rồi và có nhận xét :

- LX 125 đi hơi lì tay ga, bạn cao 1m59 thì không lo vấn đề chống chân nhưng dòng Piaggio yếu điểm vẫn là hao xăng rất nhiều, xe đi được một thời gian vấn đề đó càng đau đầu, bù lại dáng xe đẹp, hợp với nữ . Mình thiết nghĩ là sinh viên, xăng xe cũng nên qua tâm chứ.

- Lead đi ổn, đầm xe, hao xăng vừa phải (chấp nhận được), nhưng rất cồng kềnh khi bạn gửi xe ở chỗ đông, đi khó khi tắc đường, bởi Lead to bè và nặng. Bạn là nữ cũng nên quan tâm vấn đề đó.

-Victoria, Elizabeth mình không thấy có gì nổi trội hơn Lead, dáng xe cũng không đẹp hơn LX được. Đi tầm 3 năm mà không chăm bảo dưỡng máy sẽ xuống nhanh chóng, đặc biệt, Elizabeth cũng khá nặng đấy.

-Click: lựa chọn hợp lí đấy, xe tốt, nhỏ gọn, nhưng đúng là xe này mãu mã bị nhiều người chê.

-Air Blade: không phải bàn nữa rồi, đi tiết kiệm, đầm xe, xe nhẹ, dáng cũng đẹp, hơi nam tính một tí.

=> Bạn hãy chọn 1 chiếc xe mà bạn thích nó, xem hoàn cảnh kinh tế gđ bạn, tất cả những lời khuyên chỉ là tham khảo, nếu là mình mình chọn Lead, mua xe còn dư được gần 40 triệu để tiết kiêm, kinh doanh.

Chúc bạn mau chóng mua được chú ngựa sắt ưng ý!

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với dáng người của bạn thì tốt nhất nên chọn cho mình 1 là Nouvo của Yamaha, 2 là Click của Honda.

Nouvo đời mới ra của Yamaha cũng đã khắc phục được khá ổn việc ăn xăng. Tuy nhiên nó cũng không thể tiết kiệm nhiên liệu được hơn dòng xe Honda đâu vì phân khối lớn hơn và bốc hơn rồi.

Còn dáng xe thì không phải bàn vì dáng dài, trường xe, bạn nữ đi rất đẹp. Còn Click của Honda thì cũng được, nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu.

Click có ClickPlayer 2010 với kiểu dáng và màu sắc rất hợp với các bạn nữ trẻ trung năng động, sửa chữa và thay thế phụ tùng thì cũng rẻ.

Chúc bạn có được chiếc xe như ý

djshg
Trả lời 13 năm trước

Theo ý kiến cá nhân chị em nên chọn xe Lead bởi các tính năng sau:

- xe chạy tốn ít xăng hơn so với các dòng xe tay ga khác ( trước là SV chị có chạy attila, victoria rồi)

- Cốp xe rộng nên rất phù hợp với sinh viên năng động ( em có thể cấp laptop, áo chống nắng, mũ bảo hiểm, túi xách của em, trước khi đổi vic chị cũng nghiêng về ý kiến an tòan cho mình khi chạy mà có laptop mang theo cùng thì rất tiện, ko lo cướp giật)

- Màu xe bi giờ cũng nhiều màu nhã nhặn hơn đợt chị mua, đen, trắng, vàng, màu be rất xì tin

- Chỗ ngồi rộng thoải mái, lái êm

Chúc em chọn được xe mình yêu thích!

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Mình đang tìm mua xe cho bạn gái nên cũng tham khảo vài nhãn hiệu. Mình thấy những xe sau có vẻ hợp với bạn, theo thứ tự ưu tiên.

1. Cuxi: Thấp, nhẹ, có phun xăng điện tử FI ít hao, giá không đắt. Tuy nhiên xe hơi ngắn, ngồi 2 người có thể chật, không hợp khi nam lái.

2. Amore/Ultimo: Thấp, nhẹ, giá không đắt. Dáng xe thì không đặc biệt lắm.

3. Click: Giá tương đương Cuxi, nhẹ, không cao, phổ thông. Tuy nhiên dáng xe không hấp dẫn, máy kêu hơi to một chút, cốp không lớn lắm, không có FI.

4. Luvias: Giá rẻ hơn Cuxi và Click một chút, không cao, nhẹ tương đối. Dáng xe hơi nam tính, cốp không quá to, nghe đồn là không tiết kiệm xăng lắm dù có FI.

5. Elizabeth: Không cao, cốp tương đối rộng, dáng nữ tính. Nhưng chiếc này hình như không được nhẹ lắm. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm Nozza, Amici là những xe mới ra cũng không cao và không nặng lắm, nhưng chưa có nhiều thông tin đánh giá. Mình cũng đang định đi xem 2 chiếc này rồi mới quyết định.

Chúc bạn tìm được xe như ý.

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

cái quan trọng là bạn phải nói bạn có bao nhiêu tiền chứ :))

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của small_wind2001

khoảng 40 đi bạn

vậy bạn có thể chọn click,luvias,mio các xe trên đều cho kiểu dáng đẹp mà phù hợp với bạn,vì nó nhẹ.Về mức tiêu hao nhiên liệu thì ko chênh lệch là mấy đâu,vài km thôi.Giờ bạn đi xem xe thích kiểu nào thì mua thôi :)
huy
Trả lời 13 năm trước

Mình đang rao bán dùm cho nhỏ bạn chiếc LUVIAS, bạn có quan tâm thì liên hệ với mình:

Tình trạng: Đang sử dụng - Dán keo - Còn bảo hành 8/2012 - BSTP
Chủ sở hữu: Nữ giới - Chính chủ
Lý do: Cá nhân
Khuyến mại: Mũ bảo hiểm
Giá: 23.588.000
LH: Nguyên Huy, Nguyễn Đình Chiểu F2 Q3 TPHCM, Tel. 093.80.333.08

Hình ảnh của em nó: (26/9/2011)

http://www.upanh.com/viewupload/id=ihtimu

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua xe nào mà đở tốn xăng nhất để đi làm khi nào làm ăn khấm khá rồi thì đổi xe sau, chứ giờ mà chơi tay ga thì đổ xăng đuối luôn.

Chẳng hạn bạn mua wave s 110 hay wave rsx.

tran phuong dai
Trả lời 13 năm trước

Bạn là một giáo viên mới ra trường thì không nên mua xe quá đắt tiền vì sẽ nổi bật quá với các đồng ngiệp gây nên sự chú ý . Đã gây sự chú ý rồi thì khi mình mắc lỗi sẽ bị chỉ trích khá nặng đấy

Bạn nên mua xe vừa tiền va vừa với vóc dáng của mình

xe mio sẽ phù hợp với bạn

Hoàng Gia Bảo Tuyền
Trả lời 13 năm trước

Theo e chị nên mua Lead giá tầm trung, hơn chút nữa thì LX chị ạ