Tham khảo giá Air Blade Fi(2009,2010)????

Theo tôi được biết thì hiện nay dòng xe này ko còn sx nữa, giá của nó hiện nay cũng phải vào khoảng 55tr vậy tsao trên vatgia, tại 1 số dđ chỉ giao bàn 43tr??? Liệu đây có phải chiêu câu khách???? Tôi dang cần mua 1 chiếc,ai biết đđ nào tại HN giá rẻ chí giúp t với.Thank.

Bùi tiến thịnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên liên hệ tại cửa hàng hoặc đến các đại lý của honda để mua :D có thể do giá giảm nên họ tập trung bán hết hàng để nhập hàng mới về bạn à

Hồ Tâm Long
Trả lời 12 năm trước

Mình đang sở hữu 1 chiếc air blade Fi 2010(mình mua tháng 9-2010) xe mình đi giữ gìn,thay dầu định kỳ (1000km/lần),xe đi được hơn 1vạn,dán nilon nhìn ngoài vẫn mới kính koong..

Ai có thể định giá xe của mình???

Y!M:never.love191

Mail:tamlong.191@gmail.com