Hoạt động của bộ chế hoà khí màng mỏng chân không ?

Mình mơi mua xe bella thấy nó nói rất tiết kiệm xăng đi khoảng 2,3 lít/km nhưng mình đi thì nó rất tốn mình đã thử bằng cách là để xe gần hết sạch xăng mình đổ vào bình 50k thì tương đương đc khoảng 2,378 lit xăng mà mình chỉ đi được có 70km thì hết sach và phải dắt xe, như thế thì nếu mình muốn đi hết 100km thì mình sẽ phải tốn 3,3 lít xăng thực sự là quá tốn, mình k hiểu sao lại như vậy?có thể giúp mình làm sao để tốn ít xăng hơn,mình muốn hỏi giữa phun xăng điện tử và màng mỏng chân không cái nào tốt hơn, mình thấy họ nói răng công nghê phun xăng điện tử thì khi đừng đèn đỏ thì có thể tắt hẳn máy như thế xe ít tốn xăng hơn việc để xe đợi đèn đỏ như thông thường, còn đối vs xe bella có làm được vậy k? mong sẽ nhận được câu trả lời nhanh chóng, thực sự t k muốn đi xe mà lại tốn xăng như vậy, hiện tại t là sinh viên mà giá cả xăng thì ngày càng tăng, xin mọi người hãy giúp t

pham pham
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi công nghệ phun xăng điện tử không phải là tắt máy khi dừng ở đèn đỏ đâu bạn à. Đó gọi là hệ thống ngắt tạm thời.Theo mình thì xe của bạn ăn xăng như thế không có cách nào khắc phục đâu nếu có thì cũng không hiệu quả lắm. nếu bạn muốn tiết kiệm xăng thì đi xe anpha, hoặc là đi xe đạp cho nó lành.