Có nên mua Honda Lead 2011 ?

Đang tính mua Honda Lead 2011, thì được biết tăng giá so với mẫu cũ thêm 3tr nữa?? sao mà tăng khiếp thế không biết!! nó có gì mới và nổi trội hay sao?? Hay lại lấy cớ mọi thứ điện nước, xăng dầu hay tỉ giá tăng????
thế này thì đại lý bên ngoài phải tăng nhiều nữa!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mẫu Honda Lead 2011 có 1 số điểm mới là: có thêm chân chống phụ, mẫu 2008 không có, khách mua mẫu 2008 là phải mua thêm chân chống phụ bên ngoài.

Điểm mới thứ hai của Lead 2011 là thiết kế mới của vành mâm đúc với kết cấu các chấu theo thế cân đối hình ngôi sao hiện đại. Xe có các màu ánh vàng, đỏ, bạc, vàng, nâu, và màu trắng được cải tiến.

Nhờ cải tiến đó mà giá đã được nâng lên thêm 3 triệu (đề xuất của Honda). Lead màu ánh vàng có giá bán lẻ đề xuất 35,49 triệu đồng; các màu còn lại 34,99 triệu đồng.
Điều chắc chắn là khi ra đại lý, cửa hàng bên ngoài thì giá rất đồng đều là 40 triệu đồng, Honda Việt Nam mà. Đó là nguyên nhân tăng giá mẫu xe mới này chứ em không thấy họ nói vì giá xăng dầu tăng đâu