Tốc độ tối đa của xe này khoảng bao nhiêu km/h?

toc do toi da cua xe nay khoang bao nhieu km/h vay.neu em mua xe may anh co giao tan nha khong??

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Honda RR150 Dung tích và tốc độ 150. Giá bán 67 triệu

Hồi em còn đi xe số bình thường đi xa chỉ đi liên tục tầm trên dưới 50 km là đã thấy mệt rồi, khi chuyển sang motor cao điểm có ngày đi được 200 km liên tục, về ngủ 1 giấc chừng 4-5 tiếng là lại tiếp tục chiến tiếp được, còn đi xe số mà đi liền 100 km có nghỉ lúc 50km thì về nhà cũng phải nằm li bì ít nhất hơn 12 tiếng vì mệt. Tốc độ không phải là tất cả, đối với những dòng xe như RR150 thì tốc độ không phải là ưu tiên hàng đầu nhưng cũng không phải là 1 chiếc xe rùa bò, nó có những gì cần thiết cho những ai đam mê xe mô tô và thường xuyên đi đường dài. Theo em RR150 không phải là 1 lựa chọn tồi đâu.

P/S: những anh em mà em biết đi tour có lần đi bằng motor đi từ SG tới BMT nghỉ khoảng 4 tiếng rồi lại đi từ BMT tới Gia Lai lúc tới nơi là gần 1h đêm, tính ra đi trong 1 ngày tổng hành trình trên dưới 500 km rồi, trong chuyến đi tour đó vẫn có 1 anh đi exciter theo đoàn nhưng đi xong chuyến đó về thì phải mang ra TTBH của ya để thay nhớt và làm lại 1 số thứ vì sau đó máy bị ỳ ỳ, motor đi trong TP thì nóng máy hơn xe thường nhưng đi đường trường thì khá khỏe, bù lại gia tốc của những chiếc motor 125-150 này thua xa so với exciter. Cái nào cũng có mặt mạnh mặt yếu của nó cả. Tùy nhu cầu, sở thích, tài chính mà chơi thôi. Không nên so đo các dòng xe làm gì, vì mỗi người đi mỗi dòng xe có 1 cái thú riêng cho con xe đó không hề lẫn được.