Giá Nouvo LX (màu trắng) và Airble ở TPHCM là bao nhiêu ?

Cho hỏi hiện tại bây h , giá 2 chiếc xe trên ở đại lý TPHCM giá dao động trong khoảng bao nhiêu?
Đã tính thuế rồi nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình có hỏi ở chi nhánh công ty yamaha thì họ nói LX 2010 màu trắng và đăng kí giấy tờ biển số luôn là 39tr, còn LX 2011 và LX limited 2011 thì 40tr, LX tem RC giá 42tr.

Còn Airblade mình ko biết bạn nói air mới hay air cũ nhỉ, air cũ thì hiện nay hết sản xuất nên giá bán bị đôn lên là 53tr, còn air mới 2011 màu đen bạc, đỏ bạc là 43tr100 và 2 màu phiên bản thể thao là 43tr300 ( riêng màu thể thao này bạn đăng kí phải chờ ít nhất 1 tháng mới có xe vì chiếc này khá hot).

Thân.