Cho em xin cái Ưu, nhược điểm của xe WIN LIFAN ?

Có bác nào dùng xe này rồi cho em nhận xét đi(có hay hỏng hóc, bao nhiêu xăng cho 100km...). Em cũng đang muốn mua em côn tay nhưng khổ nỗi sinh viên mới ra trường không có nhiều tiền các bác ah. Các bác cho em ý kiến nha! Em đang tính rước em này về ah.

hao
Trả lời 11 năm trước

1. WIN ĐEN, mới có ko, 2nd ngon có không ạ?
Có thể nói là không có ngoài thị trường vào thời điểm này. 2nd nếu chịu khó kiếm vẫn còn nhiều con ngon.

2. Giá nhá? Cái này thì chịu. Em chưa bán buôn chú này bao giờ, chỉ đi. Nhưng theo em thì chắc 10-15-17 Chai, tùy chất. Trong SG nghe nói mươi chai mua được con ngon. Dân trong ý không chuộng loại này.
3. ưu điểm của WIN?

- Máy bền.
- Gầm cao, dễ leo vỉa hè khi tắc đường (Em toàn làm thế). Ko bị chết máy khi ngập đường, cứ dí côn, số 2 chạy thì kể cả nước ngập pô vẫn OK.
- Chạy đường trường thì ... thôi rồi............
4. Nhược điểm của WIN?
- Gia tốc không lớn
- Cả đầu và đuôi đều nhẹ, chạy nhanh cảm giác hơi .. bay
- Hao nhông xích (thấy nhiều người nói vậy, riêng em thấy bình thường)...........

5. Tiêu hao năng lượng + sửa chữa + thay phụ tùng?
- Hao xăng ít so với một số động cơ 100 khác (kể cả dream, như bản thân em thấy)
- Sửa chữa dễ.
- Phụ tùng nhìn chung dễ kiếm, trừ một số bộ phận kim loại (dễ mục nếu dùng ko kỹ). Ra ngoài thay thấy chủ yếu đồ Inox, không sáng bóng, mất hẳn chất Win.
Cám ơn các bác, hôm em nói chuyện thằng bạn thích mua GL mà bị bọn nó chê ko tiếc lời.