Mình có tầm 60-70 triệu nên mua xe gì?

Mình có khoãng 60-70 triệu, tháng 12 năm nay ra trường, thích xe tay ga mà không biết mua xe gì.đang nhắm chiếc ab thai.muốn hỏi các bro ai đã từng đi ab thai cho mình ý kiến với.còn không thì mua chiếc nào được (tầm 50-70 triệu cũng được)

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

1 vote lead vàng, vozer :D

linh linh
Trả lời 13 năm trước

vespa cho nhanh

chị Trang
Trả lời 13 năm trước

Công ty tnhh trường an

Độc quyền nhập khẩu xe gas Sachs Amici 125cc của Đức ,Sachs Amici 125cc kiểu dáng thời trang rất phù hợp với nữ giới.Amici sở hữu thiết kế khá lạ mắt so với các đối thủ như Honda Lead, Attila Elizabeth với phong cách cổ điển đậm chất châu Âu.Theo thông tin từ hãng sản xuất, mức tiêu hao nhiên liệu của Sachs Amici 125cc ở mức khoảng 2,5 lít/ cho 100 km, một thông số khá hấp dẫn với dòng xe ga.

Mời các bạn xem chi tiết các sản phẩm của chúng tôi tại shop :http://vatgia.com/sachsmotor

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Có nhiêu đó tiền bạn mua 1 chiếc AB thái đi:), sẽ ok. nếu ko bạn mua 1 chiếc PCX việt nam thì cũng rất tốt.

Nguyễn Kiều Dương
Trả lời 13 năm trước

Bạn à. thực ra cuộc sống cho mình rất nhiều sự lựa chọn.

- Tôi không dám khuyên mà cũng chảng dám nghĩ giúp bạn, vì sự quyết định chính là ở bạn.

- 50 --> 60 triệu thì với mình là 1 con số cũng tương đối trong công việc kinh doanh va cũng như trong chi tiêu cuộc sống của mình bạn à.

- Mình là 1 doanh nhân vẫn còn rất trẻ nên cũng chảng dám khuyên bạn.

- Nếu là ở cương vị của mình, thì mình sẽ bỏ ra 28 triệu để mua 1 con xe Hayate của Suzuki ( bao gồm cả đăng kí ). còn lại mình tính chuyện sau này, vì cuộc sống của chúng ta không chỉ sống 1 - 2 ngay hay 1 - 2 tháng. nó còn dài lămms bạn à, nếu bạn vẫn còn là 1 thanh niên. ( còn nếu thành đạt rồi thi mình lại thấy mình xấu hổ vơi bạn khi bình luận mấy câu này )

- Vì sao mình nói là mua xe ga, vì thực chất đã là con người thì ai cũng có 1 cái gì đó không kém nguời khác nhiều quá.- Bản thân mình cũng có số tiền như bạn. mình cũng đã tìm hiểu về chiếc xe mình muốn mua, va quyết đinh nhanh nhất và cuối cung la Hayate ( tiết kiệm xăng 2,2 lít lúc mới, và 2,5 lít lúc cũ/ 100km - xe phân khối 125, vả chết thắng AirBlade - Atila Elizabeth ... về tất cả )...

- Bạn vào trang web này tham khảo qua nó nhé

http://www.vatgia.com/536/556362/suzuki-hayate-125-phi%C3%AAn-ba%CC%89n-%C4%91%C4%83%CC%A3c-bi%C3%AA%CC%A3t.html

Chúc bạn thành đạt

thanhphong
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Economickillers

Bạn à. thực ra cuộc sống cho mình rất nhiều sự lựa chọn.

- Tôi không dám khuyên mà cũng chảng dám nghĩ giúp bạn, vì sự quyết định chính là ở bạn.

- 50 --> 60 triệu thì với mình là 1 con số cũng tương đối trong công việc kinh doanh va cũng như trong chi tiêu cuộc sống của mình bạn à.

- Mình là 1 doanh nhân vẫn còn rất trẻ nên cũng chảng dám khuyên bạn.

- Nếu là ở cương vị của mình, thì mình sẽ bỏ ra 28 triệu để mua 1 con xe Hayate của Suzuki ( bao gồm cả đăng kí ). còn lại mình tính chuyện sau này, vì cuộc sống của chúng ta không chỉ sống 1 - 2 ngay hay 1 - 2 tháng. nó còn dài lămms bạn à, nếu bạn vẫn còn là 1 thanh niên. ( còn nếu thành đạt rồi thi mình lại thấy mình xấu hổ vơi bạn khi bình luận mấy câu này )

- Vì sao mình nói là mua xe ga, vì thực chất đã là con người thì ai cũng có 1 cái gì đó không kém nguời khác nhiều quá.- Bản thân mình cũng có số tiền như bạn. mình cũng đã tìm hiểu về chiếc xe mình muốn mua, va quyết đinh nhanh nhất và cuối cung la Hayate ( tiết kiệm xăng 2,2 lít lúc mới, và 2,5 lít lúc cũ/ 100km - xe phân khối 125, vả chết thắng AirBlade - Atila Elizabeth ... về tất cả )...

- Bạn vào trang web này tham khảo qua nó nhé

http://www.vatgia.com/536/556362/suzuki-hayate-125-phi%C3%AAn-ba%CC%89n-%C4%91%C4%83%CC%A3c-bi%C3%AA%CC%A3t.html

Chúc bạn thành đạt

thanhphong
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Economickillers

Bạn à. thực ra cuộc sống cho mình rất nhiều sự lựa chọn.

- Tôi không dám khuyên mà cũng chảng dám nghĩ giúp bạn, vì sự quyết định chính là ở bạn.

- 50 --> 60 triệu thì với mình là 1 con số cũng tương đối trong công việc kinh doanh va cũng như trong chi tiêu cuộc sống của mình bạn à.

- Mình là 1 doanh nhân vẫn còn rất trẻ nên cũng chảng dám khuyên bạn.

- Nếu là ở cương vị của mình, thì mình sẽ bỏ ra 28 triệu để mua 1 con xe Hayate của Suzuki ( bao gồm cả đăng kí ). còn lại mình tính chuyện sau này, vì cuộc sống của chúng ta không chỉ sống 1 - 2 ngay hay 1 - 2 tháng. nó còn dài lămms bạn à, nếu bạn vẫn còn là 1 thanh niên. ( còn nếu thành đạt rồi thi mình lại thấy mình xấu hổ vơi bạn khi bình luận mấy câu này )

- Vì sao mình nói là mua xe ga, vì thực chất đã là con người thì ai cũng có 1 cái gì đó không kém nguời khác nhiều quá.- Bản thân mình cũng có số tiền như bạn. mình cũng đã tìm hiểu về chiếc xe mình muốn mua, va quyết đinh nhanh nhất và cuối cung la Hayate ( tiết kiệm xăng 2,2 lít lúc mới, và 2,5 lít lúc cũ/ 100km - xe phân khối 125, vả chết thắng AirBlade - Atila Elizabeth ... về tất cả )...

cám ơn những góp ý chân thành của bạn.mình sắp ra trường nên k phải là doanh nhân gì cả.còn số tiền mua xe là nhà tài trợ,ở nhà thích chiếc ab thái, mình cũng thích và ab thái hiện nay giá khoãng 60-70 triệu nên mình mới tham khảo thêm vậy.mình học marketing,có lẽ sau này ra trường sẽ chạy xe hơi nhiều,nhờ mọi người tư vấn giúp.

- Bạn vào trang web này tham khảo qua nó nhé

http://www.vatgia.com/536/556362/suzuki-hayate-125-phi%C3%AAn-ba%CC%89n-%C4%91%C4%83%CC%A3c-bi%C3%AA%CC%A3t.html

Chúc bạn thành đạt

Mai Thanh Nha
Trả lời 13 năm trước

Sao bạn lại bỏ qua Honda PCX nhỉ, theo mình tầm tièn đó thì bạn nên mua PCX là lựa chọn lý tưởng nhất.

Có thể kể sơ qua những ưu điểm của PCX: Kiểu dáng hiện đại, mạnh mẽ và ko kém phần sang trọng.Tính tiện nghi của Honda PCX được thể hiện qua ngăn chứa đồ cỡ lớn phía dưới yên xe và hộp đựng đồ có nắp đậy phía dưới cụm tay lái.Honda PCX 125i sử dụng loại vành đúc 5 nan, 14 inch, hệ thống giảm xóc thuỷ lực đôi trước và sau. Ở tính năng điều khiển và cảnh báo, Honda PCX sử dụng đèn pha với chế độ sáng liên tục và cụm chân chống điện có tính năng tắt động cơ khi dừng, đỗ.Ngoài ra, ổ khoá điện đa năng với nắp từ chống trộm giống trên phiên bản Honda AirBlade được đảm bảo an toàn hơn nhờ hệ thống báo động điều khiển từ xe đi kèm. Ngoài ra chế độ tự động tắt máy khi dừng xe “idling stop system” cũng là một trong những điểm nổi bật của Honda PCX.
Nhờ chế độ ngắt máy tạm thời thông minh này, Honda PCX có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 5,5% lượng tiêu thụ nhiên liệu, giảm 5,2% lượng khí thải Co2, 8,0% lượng khí CO và giảm 2,0% lượng khí HC ra môi trường ( theo thông cáo do Honda Nhật Bản đưa ra).

Tay ga nhẹ và động cơ mạnh, tăng tốc êm ái là cảm giác lần đầu vận hành, hệ thống giảm xóc của PCX vận hành khá mượt và giảm chấn tốt. Động cơ mạnh mẽ khi tăng tốc, tốc độ xe thay đổi khá nhanh và có thể đạt tới vận tốc trên 90km/h mà vẫn có khả năng tạo tốc độ tối đa cao hơn nữa. Đi kèm với khả năng tăng tốc nhanh và đạt vận tốc cao, Honda PCX trang bị hệ thống phanhđĩa với 3 piston đẩy cùng hệ thống phanh kết hợp CBS nâng cao độ an toàn khi giảm tốc cho Honda PCX. Chiếc xe mất hơn 10 giây để đạt vận tốc 90km/h và giảm tốc với cùng thời gian tương tự để dừng hẳn.Theo những người đầu tiên sở hữu Honda PCX, mẫu xe này mang lại cảm giác vận hành tốt, thoải mái. Lượng tiêu thụ nhiên liệu ở khoảng 60km/1 lít xăng. Hệ thống đèn pha chiếu sáng rộng và dễ nhìn vào ban đêm
Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Với mức giá của bạn thì bạn có thể cân nhắc các lựa chọn sau: Nouvo LX, Lead Fi, ABVN và ABVN Fi.

Trong đó AB Fi là xe đắt nhất và cũng có nhiều ưu điểm nhất: tiết kiệm xăng nhất, kiểu dáng ổn, còn máy hú hay không là do người chạy như thế nào chứ không phải do xe. AB thường thì giá thấp hơn và tốn xăng hơn, nhưng so với xe tay ga thông thường thì AB cũng đã rất tiết kiệm xăng, nếu bạn đi không nhồi không tăng ga đột ngột thì chỉ tốn xăng hơn xe số 1 chút thôi.

Lead thì được giá tốt, lợi xăng nhưng khuyết điểm là kiểu dáng bình thường, phù hợp cho người lớn tuổi hoặc nữ công chức hơn là thanh niên. Còn Nouvo LX cũng là 1 lựa chọn đáng cân nhắc với ưu điểm là kiểu dáng bắt mắt, thiết kế ấn tượng, các chi tiết được làm rất chau chuốt, động cơ mạnh mẽ, khi bạn nhích nhẹ tay ga thì động cơ đáp ứng rất nhanh, đi LX cảm giác tăng tốc sướng hơn hẳn đi AB bù lại vì động cơ lớn hơn và không có Fi nên Nouvo LX hao xăng hơn nhiều so với AB thường và càng nhiều hơn so với AB Fi.

Vì vậy mua xe nào là tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn, nếu bạn là thanh niên năng động chuộng hình thức và tốc độ thì nên chọn Nouvo LX còn nếu bạn cần di chuyển trên đoạn đường dài mỗi ngày và cần tiết kiệm chi phí xăng thì nên chọn Lead hoặc AB hoặc AB Fi.

Chúc bạn sớm chọn được xe ưng ý.

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 12 năm trước

pcx ngon đấy, đi xa thì quá ok ! đi tp hcm thì suy nghĩ lại